Choáng với khối gia tài trầm hương giá trăm tỷ đồng của danh hài Hoài Linh

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 22/12/2019 15:12:09 +07:00
(VTC News) -

Luôn có cuộc sống giản dị, không khoe của nên khi căn phòng trưng bày trầm hương của nam danh hài được hé lộ, khán giả cực kì bất ngờ.

Video: Choáng với gia tài trầm hương trăm tỷ đồng của Hoài Linh

 

 

Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ một đoạn clip anh được Hoài Linh dẫn lên căn phòng trưng bày trầm hương của mình nhân dịp sinh nhật. Căn phòng này là không gian riêng của Hoài Linh, chưa bao giờ được chia sẻ với khán giả và không phải ai cũng vào được.

Vừa bước vào phòng, Đàm Vĩnh Hưng choáng với không gian vài chục m2 trưng bày cả gia tài trầm hương của Hoài Linh, thậm chí có rất nhiều loại làm từ gỗ hảo hạng được điêu khắc thành tượng Phật, hòn non bộ, cây cối... với nhiều kích cỡ khác nhau.

"Trời ơi không thể nào tưởng tượng nổi. Biết bao nhiêu là tiền ở đây" - Đàm Vĩnh Hưng thốt lên.

Choáng với khối gia tài trầm hương giá trăm tỷ đồng của danh hài Hoài Linh - 1

Đàm Vĩnh Hưng choáng trước căn phòng toàn trầm hương của Hoài Linh.

Trước con mắt ngỡ ngàng của Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh cho biết tất cả đều là trầm hương và còn có cả Kỳ Nam - loại gỗ trầm hương nổi tiếng với mức giá đắt đỏ. Toàn bộ đều được điêu khắc hoàn chỉnh mới gửi đến nhà của Hoài Linh. Nghe xong, Đàm Vĩnh Hưng càng thêm thắc mắc gia tài đồ sộ này của anh mình có giá bao nhiêu tiền.

Ngoài những trầm hương được điêu khắc hình thù đa dạng, Hoài Linh còn sưu tập vòng tay đắt giá, có chiếc lên tới 100.000 USD (2,2 tỷ đồng). Vì vậy, khán giả càng thêm tin rằng căn phòng trưng bày trầm hương của danh hài Hoài Linh có thể lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả thể hiện sự bất ngờ nhưng cũng rất ngưỡng mộ Hoài Linh bởi dù có gia tài lớn, cát-xê cao nhất Việt Nam nhưng anh luôn giản dị với bộ áo bà ba - dép lê và không khoe khoang. Đời thường, nam danh hài chỉ thích ăn cơm đạm bạc với cá khô, rau... Sang nước ngoài, anh cũng đặc biệt yêu thích những món ăn dân dã.

Choáng với khối gia tài trầm hương giá trăm tỷ đồng của danh hài Hoài Linh - 2

 

Thời gian qua, NSƯT Hoài Linh không còn xuất hiện trong các chương trình gameshow như trước. Thậm chí, có những gameshow gắn bó với mình nhiều năm, nam danh hài vẫn không tham gia vì không sắp xếp được thời gian. Là cái tên từng phủ sóng gameshow, việc NSƯT Hoài Linh vắng bóng trên truyền hình gây tiếc nuối cho khán giả.

Bản thân NSƯT Hoài Linh chia sẻ, anh hoàn thành tâm nguyện xây nhà thờ Tổ của mình nên không còn phải chạy show cật lực kiếm tiền. Hiện tại, nam danh hài muốn nghỉ ngơi, dành thời gian cho bản thân.

Cuộc sống đời thường của Hoài Linh rất giản dị nên theo anh, nhiều khi người khác nhìn vào sẽ cảm thấy nhàm chán. Mới đây, nam danh hài còn mở một quán bún mộc mang tên mình - Bốn Ròm.

Lạc Phong

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn