Choáng với kho vũ khí siêu khủng của cha xứ
  • Zalo

Choáng với kho vũ khí siêu khủng của cha xứ

Thế giới Thứ Bảy, 20/02/2016 11:00:00 +07:00

Một kho vũ khí siêu khủng với gần 500 khẩu súng và 200.000 viên đạn của một vị linh mục người Anh đã bị cảnh sát phát hiện và thu giữ.

(VTC News) - Một kho vũ khí siêu  khủng với gần 500 khẩu súng và 200.000 viên đạn của một vị linh mục người Anh đã bị cảnh sát phát hiện và thu giữ cách đây hai năm nhưng chỉ mới được công bố thời gian gần đây.
Theo đó, cảnh sát cho biết họ đã phát hiện ra kho vũ khí và đạn dược khủng này tại một căn phòng bí mật tại nhà của James Arnold, linh mục của một hội đồng giáo xứ ở Wyverstone, Suffolk vào hồi ngày 13/4/2014. 
Kho vũ khí siêu khủng với gần 500 khẩu súng
Kho vũ khí siêu khủng với gần 500 khẩu súng  
cùng hàng trăm nghìn viên đạn
cùng hàng trăm nghìn viên đạn 
Được biết đây là kho vũ khí bất hợp pháp lớn nhất từng tìm thấy ở Anh. Tuy nhiên nó mới chỉ được cảnh sát Anh công bố thời gian gần đây. 
 
 
 
Tuy nhiên sau ba tháng sau bị bắt giữ, Arnold đã qua đời vì căn bệnh ung thư tuyến tụy. Điều này đồng nghĩa với việc vị linh mục này sẽ không bao giờ bị truy tố trách nhiệm hình sự
vị cha xứ sưu tập súng như sưu tầm tem
vị cha xứ sưu tập súng như sưu tầm tem 
Phía cảnh sát cho biết: “James Arnold chưa bao giờ nói bất kỳ điều gì về những việc ông ta đã làm. Ông ta chỉ nhận mới sưu tập vũ khí vài năm gần đây nhưng chỉ là để làm giúp mọi người tránh bị tấn công và ông ta gọi đây là thú vui như sưu tập tem.”
Ngôi nhà của James Arnold
Ngôi nhà của James Arnold 
“Chúng tôi đã hỏi tất cả các câu hỏi có thể. Nhưng không hề có bằng chứng minh việc James có động cơ phạm tội hay âm mưu khủng bố.”, cảnh sát cho biết

Song Hy
(theo Daily Mail)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Choáng với kho vũ khí siêu khủng của cha xứ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất