• Zalo

Choáng với hóa đơn tiệc tùng cả tỉ đồng của Messi

Thể thao Chủ Nhật, 18/06/2017 13:11:00 +07:00

Trong kỳ nghỉ ở đảo Ibiza trên biển Địa Trung Hải, Lionel Messi và bạn bè đã chi ra tới gần một tỉ đồng cho một bữa ăn tối.

Tờ hóa đơn trị giá 37.330 Euro, tương đương hơn 950 triệu đồng, được một tài khoản Twitter của người hâm mộ Lionel Messi đăng tải. Ngôi sao người Argentina đã dùng bữa tối tại nhà hàng xa xỉ Cabaret, cùng vợ sắp cưới Antonella Roccuzzo và hai người bạn Luis Suarez và Cesc Fabregas.

Theo tờ hóa đơn này, phần lớn số tiền được chi trả cho... 41 chai rượu Dom, ngoài ra còn có 4 rổ hoa quả được tính giá tổng công... một ngàn Euro. Messi và nhóm bạn cũng gọi tới 27 chiếc pizza với giá 621 Euro.

Ronaldo

 Gia đình Messi, Fabregas và Suarez đi nghỉ cùng nhau.

Messi hoa don

 Tờ hóa đơn được cho là của Messi.

Đảo Ibiza là địa điểm du lịch được nhiều ngôi sao bóng đá ưa thích và tất nhiên giá cả ở đây rất đắt đỏ. Dù vậy, con số 37.330 euro chẳng thấm vào đâu so với thu nhập của Messi. Thậm chí mức lương tính theo ngày của cầu thủ người Argentina còn cao hơn thế.

Mức lương hiện tại của Messi được cho là khoảng 400.000 Euro/tuần. Mức đãi ngộ mà Barcelona dành cho Messi dự kiến sẽ tăng lên tới gần 600.000 Euro/tuần, khi anh đặt bút ký vào bản hợp đồng mới.

Clip: Messi vs Ronaldo - ai kiếm tiền giỏi hơn?

Lúc này Messi đang chuẩn bị cho đám cưới với cô bạn gái lâu năm Antonella Roccuzzo. Chính vì việc này mà ngôi sao của Barcelona đã "bỏ rơi" người hâm mộ tại Singapore khi đội tuyển Argentina đến đất nước Đông Nam Á thi đấu giao hữu.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều