Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Choáng với công nghệ biến màu mắt nâu thành xanh giá 5.000 USD

Khoa học - Công nghệ Thứ Hai, 27/11/2017 12:29:00 +07:00

Một công ty của Mỹ phát triển loại công nghệ biến mắt người màu nâu chuyển thành màu xanh.

Nếu chỉ sử dụng kính áp tròng hàng ngày thì bạn có thể đổi bất cứ màu mắt nào mà mình thích, tuy nhiên điều này khá vướng víu và thậm chí còn gây hại niêm mạc nếu quá trình thay kính không cẩn thận.

065735-womans-eyes

Một công ty của Mỹ đã phát triển loại công nghệ biến mắt người màu nâu chuyển thành màu xanh. 

Tuy nhiên, mới đây, Công ty Stroma Medical của Mỹ đã phát triển một công nghệ phẫu thuật mới bằng laser có thể chuyển màu mắt nâu thành màu xanh vĩnh viễn, tưởng chừng điều này chỉ có trong những bộ phim khoa học giả tưởng, nhưng hiện nay nó đã trở thành sự thật.

Chỉ tốn một khoản phí khoảng 5000 USD, khách hàng sẽ được chiếu tia laser vào mắt để loại bỏ hắc tố nâu trên bề mặt mống mắt, do không còn hắc tố này nên khi ánh sáng chiếu vào mô mạch sợi sắc tố phía trước, mắt sẽ chuyển màu xanh.

Video: Cận cảnh ca phẫu thuật mắt bằng laser

Được biết, nhóm nghiên cứu sử dụng tia laser để phẫu thuật cho ít nhất 37 người chỉ trong khoảng 20 giây để giúp họ đổi màu mắt từ nâu sang xanh và chưa gặp bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin