• Zalo

Choáng với cảnh tượng hàng ngàn fan đón G-Dragon xuất ngũ

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 26/10/2019 11:22:00 +07:00

Nhiều fan chờ đợi từ sáng sớm, trong đó có cả những fan nhí cũng đến chào đón trưởng nhóm Big Bang xuất ngũ.

gdragon (2) 3

Sáng 26/10 (theo giờ Hàn Quốc), truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin G-Dragon hoàn thành nghĩa vụ quân sự và xuất ngũ. Hàng ngàn khán giả và truyền thông túc trực đón trưởng nhóm Big Bang tại Bộ Chỉ huy tác chiến mặt đất thành phố Yongin, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc.

gdragon (3) 3

Nam ca sĩ cúi chào trong ngày xuất ngũ.

gdragon (1) 11

Trước đó, fan được khuyến cáo không được đến đón G-Dragon vì địa điểm nam ca sĩ đóng quân ngay gần khu vực đang có dịch tả lợn châu Phi. Tuy nhiên, địa điểm này được thay đổi và fan không ngại chờ đợi từ sáng sớm để đón "ông hoàng K-pop xuất ngũ".

gdragon (12) 11

Ngay đến G-Dragon cũng bất ngờ khi được fan chào đón nồng nhiệt.

gdragon (4) 5

Khán giả hâm mộ mang theo băng rôn, banner chào đón trưởng nhóm Big Bang.

gdragon (7)

Trong số đó có cả fan nhí chờ đợi rất lâu để được gặp G-Dragon. Vì vây, khi nhìn thấy cậu bé, trưởng nhóm Big Bang dành vài phút ngắn ngủi để trò chuyện.

gdragon (11) 9

G-Dragon là thành viên thứ 2 của nhóm hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Tháng 11 sắp tới, Teayang và Daesung cũng sẽ xuất ngũ, trở lại showbiz.

gdragon (10)

G-Dragon nhập ngũ vào ngày 26/2/2018, trải qua khóa huấn luyện trong doanh trại White Skull và gia nhập sư đoàn Bộ binh số 3 ở Chewrwon, tỉnh Gangwon. Ban đầu, trưởng nhóm Big Bang được cho là sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào ngày 26/11 nhưng cuối cùng, anh xuất ngũ sớm hơn một tháng.

gdragon (8) 7

Trong suốt khoảng thời gian trưởng nhóm Big Bang đi nghĩa vụ quân sự, các thành viên của nhóm liên tục vướng scandal mà gần nhất là Seungri với bê bối môi giới mại dâm chấn động showbiz Hàn Quốc hay Dae Sung có tòa nhà bị nghi là tụ điểm kinh doanh mại dâm.

gdragon (9) 9

Trong khi đó, T.O.P bị phát hiện sử dụng cần sa. Với hàng loạt bê bối, Big Bang có nguy cơ bị khán giả xứ Kim Chi tẩy chay. Riêng T.O.P, anh được cho là có thể sẽ rời khỏi showbiz khi có bình luận ẩn ý về việc này cách đây không lâu.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin