Choáng váng xem người giàu nhất hành tinh mua sắm nhà cửa
  • Zalo

Choáng váng xem người giàu nhất hành tinh mua sắm nhà cửa

Kinh tế Chủ Nhật, 09/06/2019 16:58:00 +07:00

Cùng một lúc tỷ phú Jeff Bezos chi tới 80 triệu USD để mua ba căn hộ trên các tầng cao nhất của tòa chung cư trăm tuổi ở New York.

Mới đây, tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos được cho là mua một căn penhouse và hai căn liền dưới tại tòa chung cư số 212, Đại lộ số 5, Manhattan ở New York, nhìn ra Công viên Quảng trường Madison.

Theo Wall Street Journal, tổng giá trị 3 căn hộ Jeff Bezos mua ước tính lên tới 80 triệu USD. Căn penhouse 3 tầng có thang máy riêng và một sân thượng lớn rộng hơn 500 m2. Tổng cộng 3 căn hộ có 12 phòng ngủ và rộng 1.600 m2.

a1

 Tòa chung cư cổ tại Manhattan ở New York. Ảnh: Business Insdier.

Một thẩm định viên tiết lộ với Wall Street Journal rằng, giao dịch của tỷ phú Bezos cũng là một trong những giao dịch mua nhà lớn nhất năm nay tại New York.

Một số nguồn tin cho biết, tỷ phú Jeff Bezos đã săn lùng một ngôi nhà ở New York thời gian gần đây sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ MacKenzie Bezos hồi tháng Tư.

a2

 3 căn hộ Jeff Bezos mua trị giá 80 triệu USD. Ảnh: Business Insdier.

Với khối tài sản hơn 100 tỷ USD, Jeff Bozos sở hữu hàng loạt bất động sản ở Beverley Hills, California; Washington DC; và Medina, Washington gần trụ sở của Amazon. Ông cũng có một căn hộ ở New York trước đó với tầm nhìn ra Central Park.

Căn hộ Jeff Bezos vừa mua nằm trong tòa chung cư cao cấp tại số 212 được xây dựng năm 1912, có đầy đủ tiện ích gồm trung tâm thể dục, một phòng mô phỏng sân golf, phòng trò chơi và phòng chiếu phim.

Căn penthouse mà tỷ phú Bezos vừa mua từng được rao bán với giá 73,8 triệu USD vào năm 2017 nhưng sau đó giảm giá chào bán còn 58 triệu USD. Hai căn hộ bên dưới từng được sang tay với giá 28,46 triệu USD cho Madison Square Park LLC.

a3 3

Căn hộ thiết kế đẹp mắt với kiến trúc hiện đại. Ảnh: Business Insdier.

a4 4

Penhouse có tới 5 phòng tắm. Ảnh: Business Insdier.

a5 5

Tầng 2 có một sân thượng lớn và tầng thứ ba có nhiều không gian ngoài trời để giải trí và ngắm toàn cảnh thành phố. Ảnh: Business Insdier.

Bằng Lăng
Bạn có cảm nghĩ gì về "Choáng váng xem người giàu nhất hành tinh mua sắm nhà cửa" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin