• Zalo

Choáng váng với 'tình sử' của người đàn bà dâm loạn nhất trong lịch sử Trung Quốc

Đời sốngThứ Sáu, 15/09/2017 08:00:00 +07:00

Nuôi 30 nam sủng, thông dâm với cả em ruột, Sơn Âm công chúa Lưu Sở Ngọc vượt mặt cả Triệu Cơ, Lữ Hậu, Võ Tắc Thiên, Thái Bình công chúa, An Lạc công chúa… để trở thành người đàn bà dâm loạn nhất lịch sử Trung Quốc.

“Trai anh hùng năm thê bảy thiếp, gái chính chuyên chỉ có một chồng”, tuy quan niệm từ xa xưa là thế nhưng lịch sử Trung Quốc vẫn ghi nhận không ít trường hợp một người phụ nữ có quan hệ với nhiều đàn ông. Tuy nhiên, “vượt lên tất cả”, Sơn Âm công chúa Lưu Sở Ngọc đứng đầu về sự hoang dâm vô độ, loạn luân, bất chấp luân thường đạo lý.

Sơn Âm công chúa vốn là một trong bốn người con gái của Nam Tống Hiếu Vũ đế Lưu Tuấn và Văn Mục hoàng hậu Vương Hiến Nguyên nổi tiếng với sắc đẹp tuyệt trần, làn da trắng như ngọc.

Nàng được gả cho Hà Tập, con trai của gia đình danh gia vọng tộc, một trong hai người đàn ông được xưng tụng là đẹp trai, đạo mạo nhất.

Năm thứ 8 Đại Minh, tức tháng 5 năm 464, em trai của Sơn Âm công chúa là Lưu Tử Nghiệp chính thức kế vị ngôi vương khi tròn 16 tuổi với tên gọi chính thức theo sử sách là Tiền Phế đế. Ngay từ khi lên ngôi, vị đế vương này đã lừng lẫy thiên hạ bởi hai đặc tính: loạn luân và tàn bạo.

Lưu Tử Nghiệp không những tổ chức những đợt tuyển chọn mỹ nữ rầm rộ trong thiên hạ, mà thậm chí còn ngang nhiên thông dâm với cô ruột lẫn chị ruột của mình, tức Tân Thái công chúa và Sơn Âm công chúa. Để được tự do đắm chìm trong dục vọng, Lưu Sở Ngọc và Lưu Tử Nghiệp lập mưu hại chết Hà Tập.

Dù đã làm chuyện tày đình nhưng trong lòng Sơn Âm công chúa luôn ganh tỵ vì hoàng đế có tam cung lục viện còn nàng thì chỉ có một mình phò mã. Tử Nghiệp hiểu ý liền tuyển 30 mỹ nam khôi ngô tuấn tú vào phủ phục vụ bà chị ruột hoang dâm.

Tất thảy bọn họ đều trở thành vật sở hữu riêng của người đàn bà háo sắc vô độ - Lưu Sở Ngọc. Khi đã ngập ngụa trong dục vọng với những mỹ nam còn bừng bừng thanh xuân, Sơn Âm công chúa lại nổi lòng tham, bắt đầu tìm kiếm những chàng trai đã tới độ chín về tuổi tác lẫn dục vọng.

Một mối tình vô vọng

Sở hữu bao nhiêu là mỹ nam, tuy nhiên, mục tiêu chính của công chúa chính là Trữ Uyên, một trong hai nam nhân đẹp trai nhất lúc bấy giờ cùng với chồng nàng là Hà Tập. Khi đó, người đàn ông vô cùng đứng đắn- Trữ Uyên là chồng của Nam Quận công chúa – cô ruột của Lưu Sở Ngọc. Xét về vai vế Trữ Uyên chính là chú dượng của nàng ta.


(Ảnh minh họa) 

Để thực hiện chiến dịch “chiếm đoạt” chú dượng, Sơn Âm công chúa đã nhân danh Hoàng thượng nhốt Trữ Uyên trong phủ 10 ngày để ve vãn. Sau khi vào cung, chàng được sắp xếp ở tại một tòa đại điện nằm ngay bên cạnh ngự hoa viên, cũng chính là cung điện của công chúa. Để đón Trữ Uyên, Sơn Âm Công chúa đã cho trang trí cung điện rất xa hoa lộng lẫy, khắp nơi là mùi thơm của trầm hương.

Video: Người đàn bà sờ tay hỏi chuyện, 'thôi miên' bà già ở Huế

Ban đầu, Trữ Uyên không hiểu vì sao hoàng đế lại đưa mình vào ở một nơi như vậy. Cho tới nửa đêm, vị phò mã tài năng mới biết rằng, trong điện, ngoài mình ra còn có thêm một người nữa. Và người đó không ai khác chính là “đệ nhất mỹ nhân” triều Nam Tống - Công chúa Sơn Âm.


(Ảnh minh họa) 

Sơn Âm xinh đẹp, quyến rũ, vuốt ve mớn trớn thế nào, Trữ Uyên vẫn không hề lay chuyển và đem cái chết ra uy hiếp khiến công chía không còn cách nào khác đành thả người. Trữ phò mã trở thành thần tượng của Sơn Âm - người đàn ông mà cô ta suốt đời không với tới được. Cũng là người công chúa Sơn Âm uất hận và tiếc nuối nhất trong cuộc đời.

Về phần Thái hậu, thấy Lưu Tử Nghiệp và Lưu Sở Ngọc suốt ngày chìm đắm trong tửu sắc,bà đau buồn lâm bệnh nặng. Uất hận, bà đã cầm dao mổ bụng mình để xem tại sao lại sinh ra những đứa nghịch tử như thế. Nhiều người cho rằng, lý do khiến hai chị em này hoang dâm vô độ có thể là do ảnh hưởng từ người cha Hiếu Vũ Đế, Lưu Tuấn.

Ông ta cũng nổi tiếng là dâm loạn và tàn bạo, thông dâm với chính mẹ ruột của mình là Lộ Thái Hậu và nhiều chị em ruột. Chính vì sống trong môi trường như vậy nên chị em Lưu Sở Ngọc đều hoang dâm vô độ, loạn luân, bất chấp luân thường đạo lý.

Năm Lưu Tử Nghiệp 17 tuổi, tức mới lên ngôi được 1 năm, nhân một buổi biểu diễn võ thuật, người quản lí y phục trong cung là Thọ Tịch Chi đã ra tay mưu sát vua, chấm dứt triều đại của Phế Đế. Ngay sau đó hoàng đế mới kế vị, Sơn Âm công chúa cũng bị bêu đầu, kết thúc những ngày tháng hoang lạc loạn luân điên loạn. 

UYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: