Choáng váng chiếc xe 2 bánh có giá 3,5 tỷ đồng

XeThứ Tư, 29/01/2014 09:00:00 +07:00

Nhắc đến số tiền phải bỏ ra thì có lẽ người ta sẽ nghĩ tới chiếc Range Rover hay BMW X6 hơn là liên tưởng tới một chiếc xe 2 bánh không hơn không kém.


 

Sở hữu một cái giá gần 3,5 tỷ đồng tại thị trường nước ngoài hay một cơ thể “cơ bắp” vô cùng mạnh mẽ nhưng cũng không thiếu sự sexy của những nét “chặt, cắt” táo bạo. Chỉ ngần ấy thông tin cũng đủ đảm bảo cho Hardcore Benchmark trở thành một báu vật trên các cung đường.

 

Nếu như trước đây Marcus Waltz từng làm mưa làm gió thị trường mô tô độc với cái giá 1,5 tỷ đồng chưa thuế của Hardcore Adrenaline thì nay người Đức lại đưa ra Benchmark mà khi nhắc đến số tiền phải bỏ ra thì có lẽ người ta sẽ nghĩ tới chiếc Range Rover hay BMW X6 hơn là liên tưởng tới một chiếc xe 2 bánh không hơn không kém.

 

Vậy với số tiền khổng lồ ấy chủ nhân của Hardcore Benchmark có gì, đó là những cái tên đinh được “dát” lên cơ thể sexy đầy mạnh mẽ của nó như giảm sóc Marzocchi, ống xả Akrapovic, phanh Brembo cho tới những chiếc “tem bảo đảm” như Ohlins, LSL, S & S...
Chưa hết lazang làm từ sợi carbon, ống xả titan hay phanh đĩa được nhào trộn đa vật liệu với sợi gốm carbon composite góp phần tạo nên một báu vật đường trường hiếm có.

 

 

 

 Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn