Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Choáng váng ảnh Mourinho bị ví với Hitler

(VTC News)-Tờ Sport đưa tin, bức hình so sánh Jose Mourinho với tên phát xít Hitler đang thực sự gây sốc ở châu Âu.

Ở trận đấu giữa Real Madrid và Levante vào ngày hôm qua, một tấm biểu ngữ bất ngờ giăng ra với hình ảnh Mourinho đối diện với tên trùm phát xít Hitler. Ngăn cách giữa hai con người này là logo của Real Madrid. Tấm biểu ngữ sau đó được dán ở ngoài SVĐ Bernabeu.
 Bức hình gây sốc ở châu Âu.

 Bức hình gây sốc ở châu Âu.


Chưa rõ tấm biểu ngữ ví Mourinho giống như Hitler do CĐV Real hay Levante sáng tạo ra, nhưng nó đã thực sự gây sốc trên toàn châu Âu. Tờ Tuttosport viết: “Mourinho giống Hitler. CĐV của Real Madrid đã quá cường điệu hóa vấn đề.” Trong khi tờ La Repubblica xem xét đây là một sự phản ứng của CĐV đối với chiến lược gia người Bồ Đào Nhà.

Hiệu ứng của tấm biểu ngữ còn lan truyền sang cả Đức. Tờ Die Welt rút tít: “Scandal ở TBN, Mourinho bị so sánh với Hitler”. Hình ảnh mang tính gây sốc của ‘Người đặc biệt’ sau đó cũng lên trang báo của hãng thông tấn AFP. Còn phiên bản online của tờ Bild viết: “Scandal biểu ngữ trong chiến thắng của Real.”

Chưa dừng lại ở đây, tấm biểu ngữ so sánh Mourinho với Hitler còn trở thành chủ đề tranh cãi trên các trang mạng xã hội, như Facebook, Twitter,...

» Mourinho nhăm nhe khơi mào lửa hận Real
» Lạnh lùng như Messi, điệu đà kiểu Alves
» Mourinho, Messi: Ai phá kỉ lục giỏi hơn?
» Mourinho bóng gió ý đồ 'triệt hạ' Casillas
» Thua trận, tố trọng tài 'mua vui' cho Real

» Mourinho nhăm nhe khơi mào lửa hận Real » Lạnh lùng như Messi, điệu đà kiểu Alves » Mourinho, Messi: Ai phá kỉ lục giỏi hơn? » Mourinho bóng gió ý đồ 'triệt hạ' Casillas » Thua trận, tố trọng tài 'mua vui' cho Real

T.Hương


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN