• Zalo

Choáng ngợp với bản cover ‘Say you do’ trong khung cảnh kỳ vĩ của hang Sơn Đoòng

Video Thứ Sáu, 07/08/2015 07:52:00 +07:00

Giữa khung cảnh hùng vĩ siêu thực của kỳ quan Sơn Đoòng, khúc dạo đầu bài ‘Say you do’ vang lên da diết thực sự khiến người xem choáng ngợp.

(VTC News) - Giữa khung cảnh hùng vĩ siêu thực của kỳ quan Sơn Đoòng, khúc dạo đầu bài ‘Say you do’ vang lên da diết thực sự khiến người xem choáng ngợp.
MV cover ca khúc đình đám ‘Say you do’ của nhạc sĩ Tiên Tiên do chàng nghệ sĩ violon trẻ Hoàng Rob thực hiện với những cảnh quay mãn nhãn bằng flycam.
MV này cũng tựa như lời giới thiệu đầy tự hào của Hoàng Rob về quê hương Quảng Bình, về mảnh đất miền Trung nắng gió, về những khung cảnh đẹp và hoang sơ gắn liền với ký ức tuổi thơ anh.
Bản MV cover mới được đăng tải lên Youtube ngày 4/8 nhưng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đa phần là những bình luận tích cực. Một cư dân mạng bình luận về khung cảnh trong MV: “Non xanh nước biếc như tranh họa đồ. Cảnh đẹp quá”. Nhiều người khác cũng bày tỏ chung niềm tự hào về vùng đất Quảng Bình và hy vọng MV này sẽ là cầu nối quảng bá hình ảnh non nước tươi đẹp của Việt Nam ra thế giới.

Phong Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều