• Zalo

Choáng ngợp khối tài sản thừa kế của quý tử, tiểu thư nhà đại gia thế giới

Kinh tếThứ Ba, 07/06/2016 12:55:00 +07:00

Là con cháu của các tỷ phú giàu có, những quý tử, tiểu thư này sẽ được thừa hưởng khối tài sản khổng lồ.

Isa Ambani

quy 3

 

Isa Ambani là cô con gái duy nhất của tỷ phú Mukesh Ambani. Trong danh sách xếp hạng những người giàu nhất của Forbers, ông là người giàu thứ 19 thế giới với tài sản 22,3 tỷ USD. Isa năm nay 20 tuổi hiện là sinh viên năm thứ hai tại Đại học Yale.

Sofia Barclay

quy 4

 

Cô là cháu gái của David Barclay - ông trùm ngành bất động sản và truyền thông. Theo danh sách xếp hạng người giàu của Forbers, ông David Barclay xếp thứ 358 và có có khối tài sản 3,2 tỷ USD. Cô gái này năm nay 23 tuổi là cháu gái của ông David, cô còn có anh trai sinh đôi là Frederick.

Marta Ortega

quy 5

 

Cô là con gái tỷ phú Amancio Ortega. Ông là chủ của nhãn hiệu thời trang Zara nổi tiếng. Cô con gái Marta năm nay 32 tuổi và làm việc tại công ty Zara. Amancio Ortega là người giàu thứ 5 trên thế giới theo xếp hạng của Forbers. Dự kiến cô sẽ là người kế nghiệp thương hiệu Zara. Cô được biết là người có đầu óc kinh doanh và kỹ lưỡng trong công việc.

Georgina Bloomberg

quy 6

 

Là con gái của tỷ phú Michael Bloomberg, cô không chỉ là người có khả năng về chính trị và kinh doanh mà còn là vận động viên đua ngựa chuyên nghiệp. Ông Michael Bloomberg là thị trưởng của Newyork đồng thời là người giàu thứ 20 trên thế giới.

Vanisha

quy 7

 

Cô là con gái của ông trùm ngành thép Lakshmi Mittal Ấn Độ. Vanisha từng học tại trường kinh doanh châu Âu và có học vị thạc sĩ. Ông Lakshmi Mittal hiện sở hữu tài sản hơn 10 tỷ USD và giàu thứ 7 trên thế giới. Cô đã tổ chức đám cưới vớ Amit Bhatia - Giám đốc một ngân hàng. Đám cưới của cô có chi phí lên đến 60 triệu USD.

David Ellison

quy 8

 

Anh là con trai của tỷ phú Larry Ellison. Ông Larry giàu thứ 6 thế giới với tài sản 36 tỷ USD. Ông cũng là người đồng sáng lập hãng Oracle. Riêng David là nhà sản xuất phim có tài năng. Anh đã lập nên hãng phim của riêng mình mang tên Skydance với 2 bộ phim ấn tượng True Grit và Mission Impossible.

Anna Anisimova

quy 2

 

Cô là con gái tỷ phú ngành thép Vasily Anisimov. Cô chuyển tới Mỹ sinh sống từ năm 9 tuổi, sở hữu một căn hộ 5 triệu USD ở Miami. Ngoài ra, cô còn chi tiền mua mảnh đất hàng ngàn m2 ở Newyork. Ông Vasily Anisimov giàu thứ 340 trên thế giới với tài sản 3,4 tỷ USD.

Antoine Arnault

quy 1

 

Anh là con trai tỷ phú Bernard Arnault. Học hỏi được nhiều điều từ người cha, anh sớm trở thành Giám đốc truyền thông của thương hiệu Louis Vuitton. Tỷ phú Bernard Arnault giàu thứ 4 thế giới với khối tài sản lên đến 41 tỷ USD.

Nghi Dung (Theo YT)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !