Choáng ngợp hình ảnh thang máy mạ vàng của vua Ả Rập Xê Út

(VTC News) - Trong chuyến thăm Bắc Kinh (Trung Quốc), Quốc Vương Salman (Ả Rập Xê Út) khiến nhiều người trầm trồ khi xuống máy bay bằng thang máy mạ vàng.

Quốc vương Ả Rập Xê Út Salman sau khi đến thăm Nhật Bản đã đến Bắc Kinh (Trung Quốc). Đây là chặng dừng chân thứ 5 của vị vua này trong chuyến thăm hàng loạt nước châu Á. Quốc vương Salman là một trong những vị vua giàu nhất thế giới.

Hình ảnh được trang QQ của Trung Quốc đăng tải cho thấy, ông Salman cùng đoàn tùy tùng đang xuống máy bay bằng thang máy mạ vàng rất sang trọng.

Choang ngop hinh anh thang may ma vang cua vua A Rap Xe Ut hinh anh 1

Quốc vương Salman lên xuống máy bay bằng thang máy mạ vàng.

Choang ngop hinh anh thang may ma vang cua vua A Rap Xe Ut hinh anh 2

Hình ảnh Quốc vương Salman đến Bắc Kinh.

Chuyến đi của ông tới châu Á đã thu hút sự quan tâm của nhiều người khi ông mang theo 1500 người, 506 tấn hành lý, trong đó có 2 thang máy mạ vàng.

Choang ngop hinh anh thang may ma vang cua vua A Rap Xe Ut hinh anh 3

Thang máy mạ vàng sang chảnh.

Trước đó, khi đến thăm Nhật Bản, 1200 phòng ở các khách sạn sang trọng nhất Tokyo đã được đặt cho đoàn Ả Rập Xê Út. Ngoài ra, còn có một đội xe limousine chuyên chở Quốc vương và 2 thang máy mạ vàng để ông lên xuống chuyên cơ.

Video: Phái đoàn Ả Rập Xê út mang nhẫn vàng sang Indonesia làm quà

>>> Đọc thêm: Siêu xe mạ vàng 50 tỷ đồng khiến nhiều người tròn mắt

Nghi Dung (Nguồn: QQ)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.