Chó ủ ấm cứu cậu bé trong giá lạnh -10 độ

(VTC News) - Một cậu bé 7 tuổi, người Nga sống sót kỳ diệu sau 3 đêm bị mắc kẹt ngoài trời lạnh – 10 độ C nhờ chú chó trung thành của mình ủ ấm.

Cậu bé Raul Kutliakhmetov đã bị rơi xuống hố bên cạnh đường trong khi cậu đang cô gắng cứu chú chó của mình bị mắc kẹt trong đó.

Cậu bé Raul và chú chó của mình mắc kẹt trong hố sâu ngoài trời lạnh -10 độ C sốt 3 ngày 3 đêm  

Cậu bé Raul và chú chó của mình mắc kẹt trong hố sâu ngoài trời lạnh -10 độ C sốt 3 ngày 3 đêm  


Raul cùng chú cho của mình bị mắc kẹt trong hố đó suốt 3 ngày, 3 đêm. Tuy nhiên cậu bé và chú chó đã sống sót một cách thần kỳ bằng cách ôm nhau để chống chịu lại thời tiết lạnh  - 10 độ C.

Một bác sĩ điều trị cho Raul cho biết họ vô cùng ngạc nhiên khi cậu bé có thể duy trì được sự sống suốt 3 ngày dài trong điều kiện đói rét với thời tiết khắc nghiệt.

Cậu bé Raul này cho biết trong suốt thời gian mắc kẹt đó cậu và chú chó đã ôm chặt lấy nhau để giữ ấm cho cơ thể của cả hai.

Sau khi Raul mất tích có tới 20 người tìm kiếm cậu nhưng mọi người chỉ phát hiện ra khi nghe thấy tiếng chó sủa vang lên từ dưới hố gas bên cạnh đường.

Khi được phát hiện cậu bé Raul trong tình trạng yếu và kiệt sức nhưng thật may mắn cậu bé đã được phát hiện và đưa tới bệnh viện kịp thời nên sau khi được các bác sĩ chăm sóc sức khỏe cậu bé đã dần dần hồi phục. 

Kim Ngân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN