Cho rằng bị xúc phạm, mang dao đến nhà đoạt mạng đàn em

(VTC News) - Nghĩ rằng H. (46 tuổi) nhiều lần chửi bới không tôn trọng mình, Lân (53 tuổi) mang dao đến nhà đoạt mạng đàn em.

Ngày 4/10, Công an huyện Thanh Oai (TP Hà Nội) thông tin, đang tạm giữ hình sự đối với Đào Văn Lân (53 tuổi, trú tại xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội) để điều tra về hành vi giết người.

Qua điều tra ban đầu, do ông Phạm V.H. (46 tuổi, trú cùng địa phương) kém tuổi nhưng chửi bới không tôn trọng Lân nên giữa hai người xảy ra mâu thuẫn.

Khoảng 21h ngày 2/10, Lân đi xe đạp cầm theo dao đến nhà ông H. để trả thù.

Cho rang bi xuc pham, mang dao den nha doat mang dan em hinh anh 1

 Nghi phạm Đào Văn Lân tại cơ quan công an.

Khi đến nhà, thấy ông H. đang ngồi uống nước cùng bạn bè, Lân to tiếng với H. và hai bên xảy ra cãi vã. Thấy ông H. chạy vào nhà trong, Lân đuổi theo đâm ông H. một nhát trúng lưng bên trái và bắp tay.

Bị thương, ông H. bỏ chạy sang nhà hàng xóm để cầu cứu nhưng khi đến cổng thì ngã gục. Nhiều người dân ra can ngăn cũng bị đâm bị thương.

Ông H. được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh nhưng không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Sau khi gây án, Lân chạy ra ngoài, lấy xe đạp bỏ trốn. Đến khoảng 5h ngày 3/10, Lân đến Công an huyện Thanh Oai đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Hiện, Công an huyện Thanh Oai đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Mạnh Đoàn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU