Cho rằng bị 'nhìn đểu', nam thanh niên rút dao đâm người tại quán nhậu

Pháp luậtThứ Sáu, 02/11/2018 17:29:00 +07:00

Trong lúc ngồi nhậu, cho rằng bị ''nhìn đều'', nhóm của Phú lao vào đánh nhóm của Khánh, khiến Khánh trọng thương phải nhập viện.

Ngày 2/11, Cơ quan Công an tỉnh Lào Cai cho biết đã truy bắt được Hoàng Xuân Phú cùng đồng bọn về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, vào khoảng 21h30 ngày 31/10, Hoàng Xuân Phú (SN 1990) cùng Lê Văn Duy (SN 1991, cùng trú tại xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) và Bàn Văn Bến (SN 1994, trú tại huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) rủ nhau đi uống rượu tại tổ Phú Thành 3, thị trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng.

151954-nhom-cac-doi-tuong-1

 Phú (ngoài cùng bên trái) cùng đồng bọn tại cơ quan công an.

Tại quán nhậu, 3 người này xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Phạm Minh Khánh có 4 người vì cho rằng họ đã “nhìn đểu” mình. Sẵn có hơi men trong người, nhóm Phú gọi thêm 2 người khác đến giúp sức.

Trong lúc ẩu đả, Phú rút con dao trong người và đâm vào bụng Khánh, khiến Khánh phải đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Bảo Thắng. Ngay sau đó, Phú cùng đồng bọn đã bỏ trốn.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bảo Thắng phối hợp Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Lai Châu và Công an huyện Văn Bàn triển khai lực lượng, truy bắt nhóm người trên.

Đến 20h ngày 1/11, lực lượng chức năng đã bắt được nhóm của Phú, đồng thời triệu tập thêm 2 người có liên quan để làm rõ vụ án.

Nguyễn Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !