Chó Pitbull 30kg điên cuồng lao vào cắn chủ nhà và hàng xóm: Lời kể hãi hùng của nhân chứng

(VTC News) - Theo nhân chứng, phát hiện con cho Pitbull 30kg điên cuồng lao vào cắn chủ nhân và hàng xóm, người dân mang gậy ra để đập nhưng con chó nhất quyết không chịu thả nạn nhân.

Liên quan đến sự việc chó Pitbull 30kg điên cuồng lao vào cắn chủ nhà và hàng xóm nhập viện ở Hà Nội, chị Nguyễn Thùy Trang (thôn Ba Lăng, xã Dũng Tiến, Thường Tín, Hà Nội) cho biết, nhà chị ở gần nhà vợ chồng anh Nam (chủ nhân con chó Pitbull). Theo chị Trang, nhà anh Nam bên cạnh việc bán bánh mỳ còn kinh doanh chó cảnh.

"Thấy nhà Nam nuôi nhiều chó, tôi bảo việc này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con nhỏ nhà anh ấy. Anh ấy trả lời, nhà anh ấy nuôi chó cảnh để kinh doanh vì rất có lãi", chị Trang chia sẻ.

Thấy vậy, nhiều người dân cũng quen dần với việc anh Nam nuôi nhiều chó cảnh trong nhà. Cách đây vài tháng, anh Nam mua một con chó Pitbull đã lớn về để nuôi.

Cho Pitbull 30kg dien cuong lao vao can chu nha va hang xom: Loi ke hai hung cua nhan chung hinh anh 1

Chị Trang kể lại sự việc.

Tuy nhiên, trong ngày anh Nam định bán chó thì xảy ra sự việc thương tâm: "Giấy tờ đã được chuẩn bị hết rồi, con chó được bán cho một người ở trong miền Nam với giá khoảng 15, 16 triệu đồng và sẽ được chuyển đi vào buổi chiều 18/11, nhưng chưa kịp chuyển thì buổi sáng đã xảy ra sự việc đau lòng", chị Nguyễn Thùy Trang cho biết.

Chị Trang kể, vào ngày xảy ra sự việc, anh Nam đi ăn cỗ, có mình vợ anh Nam ở nhà. Đến khoảng 10h, vợ anh mở cửa lồng lấy bát ra để cho chó ăn thì xảy ra sự việc. Sau đó, chị Phương hàng xóm là nạn nhân tiếp theo bị con chó tấn công.

"Chồng tôi mang thước nhôm, người khác mang gậy ra để đập con chó nhưng nhất quyết nó không chịu thả chị Phương ra", chị Trang sợ hãi nhớ lại.

Cho Pitbull 30kg dien cuong lao vao can chu nha va hang xom: Loi ke hai hung cua nhan chung hinh anh 2

 Nhà anh Nam vẫn đóng kín cửa và chưa trở lại sản xuất vì vợ anh vẫn nằm viện điều trị.

"Sau khi bị con chó cắn tiếp vào vai, chị Phương đã nhanh trí cởi tuột áo ra và chạy vào nhà một hàng xóm ở gần đó. Lúc đó, một số người đàn ông đã mang hẳn ống tuýp sắt ra để đập con chó. Khi thấy con chó nằm bất động, mọi người cho nó vào trong cũi nhưng nó vẫn nằm thở thoi thóp.

Đến chiều tối, khi anh Nam về nhà đã cùng một người khác chở con chó đi, nhưng không biết là chở đi đâu", chị Trang cho biết.

Như đã đưa tin, 10h ngày 18/11, một người phụ nữ ở thôn Ba Lăng (Dũng Tiến, Thường Tín, Hà Nội) mở cửa lồng để cho chó Pitbull ăn thì bị chó lao ra cắn.

Thấy vậy, người hàng xóm cầm gậy xông vào giải cứu liền bị con chó tấn công. Sau đó, nhiều người dân đã lao vào, dùng gậy đập đến lúc con chó nằm bất động.

>>> Đọc thêm: Chó Pitbull 30kg điên cuồng lao vào cắn chủ nhà và hàng xóm nhập viện ở Hà Nội

 

Mạnh Đoàn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU