• Zalo

Chợ nội thất Hải Phòng: Ưu tiên khách hàng lên đầu

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Tư, 31/03/2021 10:58:00 +07:00
(VTC News) -

Chợ nội thất Hải Phòng là nơi thích hợp khi muốn chọn nội thất cho toàn căn nhà nhờ chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp.

Cửa hàng nội thất đa dạng nhất tại Hải Phòng

Giống với tên gọi “chợ nội thất”, Chợ nội thất Hải Phòng cung cấp đa dạng các sản phẩm nội thất với nhiều kích cỡ, chủng loại, mẫu mã. Hiện, chợ nội thất 746 Trường Chinh, Kiến An là một trong những điểm bán nội thất lớn nhất Hải Phòng với diện tích hơn 5000m2, bao gồm cả xưởng sản xuất và showroom.

Chợ nội thất Hải Phòng vừa là nơi sản xuất kết hợp bán nên nguồn hàng và kho dự trữ vô cùng lớn. Các sản phẩm nội thất ở đây bao gồm mọi nội thất gia đình, nội thất văn phòng, nhà hàng, quán café... Các sản phẩm nội thất được khách hàng quan tâm nhất tại đây bao gồm ghế sofa, bàn ghế gỗ thịt, bàn ghế ăn, giường, tủ, bàn ghế văn phòng...

Chất liệu nội thất đa dạng từ gỗ thịt, gỗ công nghiệp, da, nỉ cho tới những nội thất văn phòng chính hãng của các thương hiệu lớn.

Chợ nội thất Hải Phòng: Ưu tiên khách hàng lên đầu - 1

Điểm chuyên bán nội thất giá gốc

Chợ nội thất vừa sản xuất vừa bán tại chỗ nên các sản phẩm đều có giá cả rất hợp lý. Khách hàng không phải mua nội thất qua nhiều khâu trung gian và vận chuyển nên giá thành tại đây thấp hơn khoảng 20% so với các đơn vị khác cùng chất lượng. Tại Hải Phòng, chợ nội thất là đơn vị duy nhất sản xuất nội thất trên dây chuyền công nghiệp mà bán giá sỉ.

Chợ nội thất Hải Phòng: Ưu tiên khách hàng lên đầu - 2

Với trên 10 năm sản xuất và kinh doanh nội thất, khách hàng có thể an tâm về chất lượng và sự an toàn của nội thất trong quá trình sử dụng. Sản phẩm của chợ nội thất Hải Phòng đã tới tay trên 30,000 khách hàng.

Chế độ hậu mãi hướng tới khách hàng

Với vị trí nằm giữa khu phố nội thất Trường Chinh, Kiến An, chợ nội thất Hải Phòng vừa là nơi để quý khách dễ tham quan mua sắm, vừa dễ dàng vận chuyển đồ về nhà. Chợ nội thất miễn phí vận chuyển nội thất toàn bộ Hải Phòng. Đối với việc mua sắm nội thất, vận chuyển và khuân vác, lắp ráp thường là vấn đề khiến khách hàng lo lắng hàng đầu. Tuy nhiên, chợ nội thất Hải Phòng có thể giải quyết triệt để vấn đề trên.

Chợ nội thất Hải Phòng: Ưu tiên khách hàng lên đầu - 3

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nội thất phong phú, khách hàng tới chợ nội thất Hải Phòng sẽ được tư vấn ưng ý tới cùng. Các sản phẩm nội thất đa dạng kích thước, chủng loại sẽ phù hợp với mọi không gian nội thất mà khách hàng mong muốn. Các nhân viên của chợ nội thất sẽ phân tích ưu nhược điểm, tính năng, phong thủy nội thất cho khách hàng.

Các sản phẩm của Chợ nội thất Hải Phòng đều có bảo hành trực tiếp từ hãng hoặc cửa hàng nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm hơn khi sử dụng.

Nếu có nhu cầu mua nội thất Hải Phòng, quý khách có thể liên hệ:

Chợ nội thất Hải Phòng

Địa chỉ: 746 Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

Điện thoại: 070.272.5555

Website: https://chonoithathaiphong.vn/

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Chợ nội thất Hải Phòng: Ưu tiên khách hàng lên đầu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin