Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Chó nhà hỗn chiến, cắn kẻ trộm thương tích như phim kinh dị

Thế giới Thứ Ba, 15/08/2017 17:45:00 +07:00

Một gia đình tại Virginia, Mỹ kinh ngạc khi về nhà và thấy vết máu vương vãi khắp nơi trong căn hộ của mình.

Khi gia đình Tristan Murrin trở về nhà, họ phát hiện những dấu hiệu bất thường trong căn hộ của mình ở Virginia.

Sau khi vào nhà, họ thấy máu dưới tầng 1 rồi sau đó là khung cảnh như phim kinh dị trên tầng 2, kết quả cuộc chiến giữa chú chó chăn cừu Đức của gia đình với kẻ trộm.

cho-danh-nhau-voi-trom-nhu-phim-kinh-di-4 4

Máu tên trộm vương vãi ở hiện trường.

Dù không có đồ đạc gì bị lấy đi nhưng hiện trường cho thấy đã có cuộc vật lộn khủng khiếp xảy ra trong căn hộ và thứ duy nhất tên trộm mang đi được là mạng sống của hắn.

Theo gia đình Murrin, chú chó của họ có kích thước khá lớn và đây là lần đầu nó trở nên hung dữ như vậy. Bình thường, chú chó này rất thân thiện, hay chơi đùa với những đứa trẻ trong nhà và hàng xóm.

cho-danh-nhau-voi-trom-nhu-phim-kinh-di-1 3

Chú chó của gia đình Tristan Murrin.

Chó chăn cừu Đức là giống có kích thước từ trung bình đến lớn, rất thông minh, dũng cảm, nghe lời và trung thành với chủ.

Cảnh sát địa phương đang điều tra danh tính tên trộm nhưng chưa có kết quả. Tuy nhiên, dựa vào hiện trường có thể thấy hắn đã bị thương khá nhiều.

Phương Anh (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin