Chờ làm thủ tục ly hôn, Lê Phương nhập viện vì quá buồn

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 10/06/2014 08:12:00 +07:00

Lê Phương 'nằm trong viện vì quá buồn' theo lời một người bạn của cô.

Lê Phương 'nằm trong viện vì quá buồn' theo lời một người bạn của cô.

Ngày 8/6, thông tin cặp vợ chồng Lê Phương – Quách Ngọc Ngoan li dị khiến nhiều người không khỏi bị sốc. Cặp đôi này kết hôn vào năm 2012 và có với nhau một bé trai kháu khỉnh tên là Quách Thiên Quân.

Trong một số bài viết trước đây, cả hai vợ chồng diễn viên nổi tiếng còn không tiếc lời khen ngợi nhau khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ. Do đó, thông tin ly hôn bất ngờ này khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.
quách ngọc ngoan
Được biết, giấy triệu tập của tòa án tỉnh đã được gửi đến vào ngày 5/6/2014 nhưng Quách Ngọc Ngoan đã vắng mặt vì lí do không thu xếp được lịch quay.

Còn Lê Phương hiện đang nằm điều trị trong bệnh viện với một trong số các lý do mà một người bạn chia sẻ là 'bị sốc'. Hiện cả hai đang chờ tòa án xếp lịch sau.

Nguồn tin này cho biết thêm, dù bên ngoài Lê Phương tỏ ra khá bình tĩnh và mạnh mẽ nhưng cô cũng khá sốc, chưa chuẩn bị tâm lí đối mặt với dư luận và báo chí.
quách ngọc ngoan
Phóng viênđã gọi điện cho diễn viên Quách Ngọc Ngoan nhưng anh khóa máy. Tiếp tục, liên lạc với nữ diễn viên Lê Phương, giọng cô khá buồn và yếu ớt:

'Hiện Phương đang bệnh và đã nhập viện. Phương rất cám ơn báo chí đã quan tâm đến Phương. Nhưng cho Phương hẹn hôm khác khi Phương khỏe hơn, Phương sẽ liên lạc lại bạn nhé!'
quách ngọc ngoan
Quách Ngọc Ngoan nổi tiếng là người đào hoa. Anh đã không ít lần bị lên báo vì nghi án lăng nhăng. Đáng chú ý nhất là khi tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ năm 2011, Quách Ngọc Ngoan đã hôn say đắm bạn diễn Ngọc Anh ngay trên sân khấu trước sự chứng kiến của khán giả và báo chí.

Từ đó dẫn đến nghi án Quách Ngọc Ngoan phải lòng Ngọc Anh trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra cũng bắt đầu ồn ào. Đứng trước lời buộc tội từ dư luận, nữ diễn viên Lê Phương đã không ngần ngại đứng ra bênh vực chồng và hết lời khen ngợi anh là người đàn ông chừng mực và chung thủy, bất chấp những hình ảnh báo chí chụp được.

Theo2sao

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn