Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cho học sinh nghỉ học để dự đám cưới: Phụ huynh nổi đóa


(VTC News) Một vị phụ huynh đã tự làm cuộc điều tra và phát hiện lí do nhà trường cho học sinh nghỉ sớm để “nâng cao nghiệp vụ” chỉ là cái cớ để giáo viên đ dự đám cưới đồng nghiệp.

Vị phụ huynh đã phát hiện ra sự thật  

Vị phụ huynh đã phát hiện ra sự thật  

Trước đó, nữ hiệu trưởng của ngôi trường tiểu học  St Hilda’s Primary School (Anh), Gillian Pursey- 51 tuổi đã viết thư thông báo cho phụ huynh rằng: tất cả học sinh trong trường sẽ nghỉ học từ lúc 2 giờ chiều ngày 30/10 thay vì 3 giờ rưỡi như thường lệ, để đội ngũ giáo viên dành thời gian cho việc “nghiên cứu, nâng cao nghiệp vụ”.

Tuy nhiên, anh  Hussain, 35 tuổi- một phụ huynh học sinh đã cảm thấy nghi ngờ khi nhìn thấy 3 giáo viên lái xe qua trước mặt mình trong những bộ quần áo sang trọng và quyết định tự làm cuộc điều tra của riêng mình.

Anh Hussain đã đến trường và lúc này chỉ thấy duy nhất có người lao công.

“Tôi hỏi người đó là giáo viên đâu cả rồi thì được cho biết là họ đi dự đám cưới. Tôi không thể tin được và vô cùng giận dữ. Tôi yêu cầu được gặp hiệu trưởng thì họ lại bảo rằng bà ấy cũng đi dự đám cưới luôn. Tôi lại càng giận dữ hơn nữa”.

Hussain đã lái xe tiến thẳng tới nơi tổ chức tiệc cưới- nơi mà Pursey cùng 23 giáo viên khác đang ngồi trong bàn tiệc. Anh đã đối chất với nữ hiệu trưởng ngay tại đây.

“Tại sao cô lại cho đóng cửa trường để đi dự đám cưới này. Bà ấy trả lời rằng bà đã được sự cho phép của cấp trên nhưng tôi hiểu rằng: không có một thẩm quyền thực sự nào lại cho phép đùa cợt với việc học của 500 học sinh này cả”.

Theo lời giải thích của cô hiệu trưởng thì cấp trên đã cho đội ngũ giáo viên 1 tiếng rưỡi để nghiên cứu những thứ liên quan tới nghiệp vụ. Một số giáo viên thì quyết định làm ngay, một số khác thì định bụng sẽ làm sau khi dự đám cưới.

Tuy nhiên, anh Hussain vẫn tỏ ra vô cùng bức xúc: “Tôi thật sự đã mất hết niềm tin vào họ và tôi sẽ tìm trường khác cho con mình. Tôi đã dạy cho bọn trẻ là không bao giờ được nói dối, thế nhưng thực tế thì sao…

Tiền thuế mà chúng tôi nộp đã được dùng để trả lương cho họ để rồi họ lại bỏ bọn trẻ để đi dự đám cưới”.

  » Đánh vào đầu học sinh, cô giáo bị sa thải
  » Cô giáo đến trường trong trang phục hầu gái
  » Giúp học sinh gian lận, 23 trường học ở Mỹ bị kỷ luật

» Đánh vào đầu học sinh, cô giáo bị sa thải » Cô giáo đến trường trong trang phục hầu gái » Giúp học sinh gian lận, 23 trường học ở Mỹ bị kỷ luật

Phương Hiền

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN