Chờ đợi lâu, game thủ Vương Triều Chiến mỉa mai NPH

(VTC News) - Sự kiện lùm xùm trong việc trì hoãn mở cửa cho game thủ tham gia Vương Triều Chiến đã làm rung động toàn bộ diễn đàn và trang chủ của trò chơi này.

Ngay sau đó, thông tin về việc người chơi Việt được tôn xưng là Ông hoàng thể loại Vương Triều Chiến được tung ra khiến cho một lượng lớn người chơi đang háo hức mà không được bước chân vào như đã hứa trở nên tức giận, chuyển hướng tấn công qua các diễn đàn.
Boss Oneworld với chỉ số "vô đối" 

Người chơi _-d0_0b-_ , một lão làng của diễn đàn Gamevn đã bày tỏ bức xúc của mình bằng cách chế hẳn một bảng mô tả tướng, mà trong đó, NPH Oneworld là một vị tướng cấp 30 có các kĩ năng vô đối như: kĩ năng câu giờ - delay vô thời hạn, điểm sức mạnh và phòng thủ lên đến gần triệu điểm. Bức hình này nhanh chóng được cộng đồng game thủ vỗ tay tán thưởng, bởi ai nấy đều đang sẵn bực mình và ức chế.

Tuy nhiên, gần đây Oneworld đã lên tiếng đính chính rằng họ không hề tỏ ra kiêu căng khi hạn chế người chơi tham gia thử nghiệm trong đợt Alpha Test vừa qua. Lý do duy nhất giải thích cho hành động này đó là vì Oneworld đang chuẩn bị cho khâu Open Beta không giới hạn tài khoản đăng ký, không reset nhân vật và tặng một lượng lớn giftcode hỗ trợ người chơi trong giai đoạn ban đầu.

Mặc dù lời hứa hẹn của NPH khá hấp dẫn, nhưng cũng không thể làm dịu ngay được bầu không khí vốn đã quá nóng bỏng trước đó. Đối với một webgame chiến thuật có số lượng người chơi Việt Nam đông nhất 2011, thì đây chỉ là một động thái xoa dịu quá nhỏ không đủ sức dập tắt khát khao được tiến vào xây dựng cơ nghiệp.
Phiên bản Phong Hỏa Liên Thành sẽ ra mắt vào ngày 08/06 

Đó là chưa kể đến sức nóng từ phiên bản nước ngoài, khi mới đây người chơi Việt được tôn xưng là Ông hoàng của thể loại webgame chiến thuật Vương Triều Chiến. khi mà máy chủ 17 của Koramgame đã bị Khắc Tùng – một người chơi Việt hạ gục hoàn toàn. Trước đó, máy chủ 1 cũng được thống nhất dưới tay quân đoàn Gamevn. Sự kiện này cũng góp 1 phần làm sục sôi không khí chờ đợi của những người chơi yêu thích thể hiện trí tuệ và sức mạnh tinh thần của mình.

Vì vậy, bỏ qua tất cả những chướng ngại nhỏ nhặt, thì người chơi Vương Triều Chiến vẫn một lòng hướng về thể loại game yêu thích của mình. Người chơi alex_13_etc cho biết vẫn tiếp tục đợi game này ra mắt, vì đã lỡ chờ đợi rất lâu rồi.

Có thể thấy, sở hữu một lượng lớn game thủ trung thành như vật không phải là một điều dễ. Đây sẽ là động lực cho Oneworld trong quá trình hoàn thiện và đưa game sớm ra mắt và cũng là thước đo của NPH này tự “răn” mình để không mắc lại các lỗi không đáng có cho cuộc tổng tiến công vào lúc 10h sáng ngày 08/06 sắp tới.

Hạ Vy


Tin liên quan

» Lãnh Chúa online chào đón phiên bản mới
» Thần Long Huyết Kiếm khắc phục "lag” thành công


Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh