• Zalo

Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng: Hành trình 12 năm phát triển 

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Ba, 08/09/2020 12:08:08 +07:00

(VTC News) - Trải qua 12 năm, Thưởng Thưởng đã trở thành một thương hiệu lớn được nhiều khách hàng biết đến trong lĩnh vực kinh doanh đồ cũ tại Hà Nội.

Thưởng Thưởng - Kinh doanh từ những thứ bỏ đi

Thưởng Thưởng có tên đầy đủ là Công ty thương mại và dịch vụ Thưởng Thưởng, thành lập năm 2009. Lĩnh vực kinh doanh chủ đạo là đồ cũ. Thưởng Thưởng là nhà trung gian giữa những người có đồ cũ không cần dùng đến muốn thanh lý lại để kiếm ít tiền đổi đồ mới, và những người tài chính eo hẹp muốn mua các vật dụng cũ để tiết kiệm ít chi phí sinh hoạt chi tiêu.

Ban đầu, sản phẩm chủ yếu tại Thưởng Thưởng là đồ gia dụng, nội thất cho đến máy giặt. Tất cả được thu mua, sửa chữa và bày bán lại tại một mặt bằng khoảng 300m2. Trải qua quá trình phát triển, nhận thấy nhu cầu thanh lý đồ cũ rất lớn, công ty đã phát triển mở rộng thành một khu chợ chuyên về đồ cũ. Danh xưng chợ đồ cũ ra đời từ đó. 

Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng: Hành trình 12 năm phát triển  - 1

Thưởng Thưởng chuyên kinh doanh đồ cũ từ đồ gia dụng

Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng: Hành trình 12 năm phát triển  - 2

Cho đến máy giặt thanh lý

Tại thời điểm hình thành doanh nghiệp, ý tưởng kinh doanh từ những thứ bỏ đi như đồ cũ được rất nhiều người xem là gàn dở. Vì tâm lý của người Việt vẫn rất e ngại đồ cũ. Họ cho rằng đó là những sản phẩm đã qua sử dụng, kém chất lượng, đã hư hỏng nặng nên người dùng mới bỏ đi. 

Với sự chọn lọc gắt gao sản phẩm, Thưởng Thưởng đã dần tạo niềm tin cho khách hàng. Các sản phẩm hàng thanh lý được xem xét tuyển chọn kỹ lưỡng, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể tìm được những món đồ cũ mới đến 80-90% với giá chỉ bằng ½ so với đồ mới.

Mua của người chán, bán cho người cần

Anh Nguyễn Văn Thưởng, giám đốc công ty Thưởng Thưởng hiện tại, cũng là người đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng cơ ngơi như hiện tại, chia sẻ: “Với tôi, thu mua và bán đồ cũ không chỉ vì lợi nhuận. Điều mong mỏi nhất của tôi chính là mang những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng của mình. Xưa nay, người Việt thường ngại đồ cũ vì cho rằng sử dụng đồ cũ mau hư và kém may mắn. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của chợ đồ cũ, khách hàng cũng dần thay đổi quan niệm. Hiện nay, không chỉ các gia đình mua về sử dụng, mà rất nhiều công ty, văn phòng cũng chọn nơi đây để mua các sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng. Thậm chí các mẫu ghế giám đốc thanh lýcũng được nhiều chủ doanh nghiệp chọn. Khi tâm lý người dân thay đổi, xu hướng mua sắm tiết kiệm hơn hình thành, đó chính là niềm vui, là mục tiêu mà Thưởng Thưởng hướng đến”.

Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng: Hành trình 12 năm phát triển  - 3

Một mẫu ghế giám đốc thanh lý tại chợ đồ cũ Thương Thưởng

Cùng với đó, bất kỳ khách hàng nào đến với Thưởng Thưởng cũng đều được phục vụ với sự ân cần, chu đáo, nhiệt tình nhất. Với triết lý kinh doanh: Mua của người chán, bán cho người cần, dù bạn là người mua hay bán, thì bạn vẫn là những khách hàng trân quý của Thưởng Thưởng.

Quy mô đồ sộ với hàng triệu món hàng cũ chất lượng như mới

Hiện tại, Thưởng Thưởng đã trở thành khu chợ đồ cũ lớn nhất miền Bắc. Diện tích kho đồ cũ lên đến 50.000m2. kinh doanh đầy đủ các sản phẩm đồ cũ với số lượng lên đến hàng triệu món:

Nội thất gỗ: Bàn ghế, tủ kệ, bàn học, giá sách...…

Nội thất inox, sắt

Nội thất gia dụng: kệ, tủ, dụng cụ nấu ăn, chén dĩa, ly tách

Đồ điện tử: Tivi, máy lạnh, tủ lạnh...

Hàng thanh lý quán ăn, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp

Thanh lý văn phòng

Thậm chí, Thưởng Thưởng còn là điểm đến yêu thích của nhiều người thích tìm mua các sản phẩm đồ cổ, các vật dụng xưa cũ. Quy mô khu chợ mở rộng không chỉ ở Bắc Thăng Long, mà còn ở nhiều tỉnh thành khắp miền Bắc. Khách hàng có thể đến giao dịch mua bán đồ cũ tại Quảng Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên. Riêng trụ sở chính có hàng trăm nhân viên mới đủ nhân lực để phục vụ nhu cầu mua bán nhộn nhịp mỗi ngày.

Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng: Hành trình 12 năm phát triển  - 4

Khai trương chi nhánh Quảng Ninh với 3000m2

Đồ cũ là mặt hàng kinh doanh chính. Đó cũng chính là lợi thế của Thưởng Thưởng. Từ đối tượng khách hàng là sinh viên, các hộ gia đình, các quán ăn sắp mở, các công ty sắp khai trương… Hầu như trong giai đoạn kinh tế khó khăn ai cũng mong muốn tiết kiệm chi tiêu. Chọn đồ cũ chính là một trong những cách chi tiêu hiệu quả. Cũ người mới ta, những sản phẩm được Thưởng Thưởng chọn lọc, sửa chữa, có bảo hành chu đáo, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Bạn có thể tự mình trải nghiệm khu chợ độc đáo 12 năm tuổi này tại các địa chỉ sau:

Chợ đồ cũ Thương Thưởng

Trụ sở: Chợ đầu mối Bắc Thăng Long - Đông Anh - Hà Nội

Chi nhánh:

Cơ sở 1: Chợ đầu mối Bắc Thăng Long - Đông Anh - Hà Nội

Cơ sở 2: Ngã Tư Tam Trinh Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội

Cơ sở 3: Chợ Yên Thanh-Uông Bí- Quảng Ninh

Cơ sở 4: Chợ Me Điền- KCN Đình Trám- Bắc Giang

Cơ sở 5: Đầu cầu Gia Bảy - TP. Thái Nguyên

Điện thoại: 0985 818 227 - 024 3951 8242

Website: https://thanhlydocu.vn/

Email: sales@docu24h.com

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều