Chở cát lậu tông chết người rồi bỏ chạy

Thời sựThứ Năm, 15/06/2017 12:00:00 +07:00

Trong khi chở một xe cát lậu, tài xế Hận điều khiển xe tải trên đã gây tai nạn khiến một người tử vong và một người bị thương.

Ngày 14/6, Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) cho biết, đang tạm giữ tài xế Dương Hoàng Hận (SN 1985, trú xã Bình Dương,Thăng Bình, Quảng Nam) điều khiển xe tải mang BKS 92C-075.26.

Trước đó, trong khi chở một xe cát lậu, tài xế Hận điều khiển xe tải trên đã gây tai nạn khiến một người tử vong và một người bị thương. Sau khi gây tai nạn, tài xế lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường.

Anh (3)

Sau khi xúc cát trái phép tại đây, tài xế Hận đã gây tai nạn khiến 2 người thương vong. 

Trả lời PV, lãnh đạo Công an huyện Thăng Bình cho biết: "Khoảng 1h ngày 13/6, tại Km9+950 đường ven biển từ cầu Cửa Đại vào TP Tam Kỳ, khi đến đoạn qua địa phận xã Bình Dương (huyện Thăng Bình, Quảng Nam), xe tải chở cát va chạm với xe máy chở 2 người.

Cú va chạm khiến Lương Khắc Hậu (SN 2000) tử vong tại chỗ và Trần Đăng Tiên (SN 1991, cả hai cùng trú tại xã Bình Đào, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế điều khiển phương tiện bỏ trốn khỏi hiện trường.

Video: Đôi nam nữ gây tai nạn rồi bỏ chạy khiến dân mạng dậy sóng

Sau khi nhận tin báo, đến khoảng 22h ngày 13/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình đã xác định đối tượng điều khiển xe chở cát gây ra vụ tai nạn là Dương Hoàng Hận.

Hiện cơ quan CSĐT đang tạm giữ tài xế và phương tiện để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định. Qua xác định ban đầu, Hận điều khiển xe tải vận chuyển cát trái phép trên địa bàn.

(Nguồn: atgt.vn)
Bình luận
vtc.vn