Chở bạn gái đi mua ma túy 'đụng' ngay 141

(VTC News) – Hai đối tượng vừa mua gói ma túy đá với giá 6 triệu đồng để sử dụng thì bị lực lượng 141 tóm gọn. 
Khoảng 14h20 ngày 18/2, tổ công tác Y7/141 (Công an TP Hà Nội) do Thượng uý Nguyễn Tuấn Cường chỉ huy làm nhiệm vụ trên đường Phùng Hưng (Xa La, Hà Nội) phát hiện một đôi nam nữ điều khiển xe máy hiêu Piagio mang BKS 29E1 - 082.40 có biểu hiện nghi vấn khi gặp lực lượng 141.

Nhận tin báo từ các trinh sát, Thượng uý Cường đã tổ chức dừng xe, đưa 2 người vào chốt để kiểm tra hành chính.
Hai đối tượng tại chốt 141 

Hai đối tượng tại chốt 141 

Trong khi kiểm tra, tổ công tác phát hiện bên trong túi áo ngực của nam thanh niên có một túi nilon (kích thước 7x12cm) có chứa các tinh thể màu trắng nghi là ma tuý đá cùng một chiếc cóng hút ma tuý.

Vào thời điểm trên, đối tượng xuất trình được một đăng ký xe mô tô mang tên Nguyễn Thị H. nhưng không xuất trình được giấy phép lái xe.

Số ma túy đá mà lực lượng 141 thu giữ được

Số ma túy đá mà lực lượng 141 thu giữ được

Lập tức, tổ công tác đã tiến hành tạm giữ 2 đối tượng cùng tang vật. Đấu tranh tại chỗ, nam thanh niên điều khiển xe khai là Tô Duy Hưng (SN 1983, trú tại Ngõ 8, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội), người phụ nữ đi cùng là Đinh Thị Kim Phụng (SN 1992, trú tại tổ Bình Minh, Châu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội). 
Số tinh thể màu trắng trên được đối tượng Tô Duy Hưng khai nhận là ma tuý đá vừa được đối tượng mua tại bến xe Yên Nghĩa với giá 6 triệu đồng. Xác định ban đầu, số ma tuý đá nặng khoảng 5gr.
Hiện, tổ công tác Y7/141 đã bàn giao 2 đối tượng cùng tang vật về đồn Công an Cầu Bươu để tiếp tục điều tra làm rõ.
Video: Tâm thần vì ma túy đá


Nguyễn Long
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN