• Zalo

Chờ Aventador, hành trình siêu xe lùi đến tháng 8?

Ôtô - Xe máy Thứ Năm, 03/05/2012 03:12:00 +07:00

(VTC News) – Do cố đợi cặp đôi Lamborghini Aventador nên thời gian tổ chức hành trình siêu xe lần thứ 2 được cho là sẽ lùi đến cuối tháng 8 năm nay.

(VTC News) – Do cố đợi cặp đôi  Lamborghini Aventador nên thời gian tổ chức hành trình siêu xe lần thứ 2 được cho là sẽ lùi đến cuối tháng 8 năm nay.

Theo một số nguồn tin, do một số nguyên nhân trong đó việc ban tổ chức muốn đợi cặp đôi siêu xe Aventador nên hành trình siêu xe Việt Nam Car & Passion lần thứ 2 đã không diễn ra vào dịp 30/4 như dự kiến ban đầu.

Chiếc Lamborghini Aventador trắng được cho là sắp về nước của đại gia Cường Luxury.  

Lịch trình cụ thể của Car & Passion lần thứ 2 chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, các nguồn tin thân cận với ban tổ chức cho biết hành trình năm nay sẽ diễn ra gần như cùng thời điểm với hành trình năm ngoái và sẽ có sự góp mặt của nhiều siêu xe khủng.

Tổng số lượng xe sẽ vẫn vào khoảng 30 xe nhưng năm nay nhiều khả năng sẽ có sự tham dự của siêu xe đắt nhất Việt Nam Bugatti Veyron, cặp đôi Lamborghini Aventador của hai đại gia tên Cường.

Hành trình năm nay sẽ giữ nguyên điểm đến là Đà Nẵng nhưng thay đổi điểm xuất phát và khởi đầu từ Hà Nội thay vì TP HCM như trước. Cung đường dự kiến sẽ là Hà Nội - Vinh - Quảng Bình - Huế - Đà Nẵng.

Hành trình siêu xe lần đầu tiên tại Việt Nam diễn ra vào cuối tháng 8 năm ngoái đã gây xôn xao dự luận với nhiều ý kiến trái chiều. Giới mê xe háo hức và vui thích khi được ngắm hàng chục siêu xe hàng hiếm như Ferrari 458 Italia, Ferrari California, Lamborghini Murcielago LP640… Tuy nhiên, cũng có ý kiến không thật hưởng ứng khi đánh giá hành trình này là một kiểu “khoe của” của giới đại gia.


Lâm Anh

Bạn có cảm nghĩ gì về "Chờ Aventador, hành trình siêu xe lùi đến tháng 8?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin