Chịu chơi như fan Vũ Cát Tường: Giá vé show Hà Nội chưa công bố nhưng mua sẵn vé máy bay

(VTC News) - Fan của Vũ Cát Tường chuẩn bị sẵn sàng để có thể tham gia vào đêm diễn đầu tiên của “VCT Tour 2019” tại Hà Nội.

Sau khi công bố đêm diễn đầu tiên của VCT Tour 2019 sẽ diễn ra tại Hà Nội vào cuối tháng 8, Vũ Cát Tường khiến fan tò mò khi chưa công bố giá vé. Dù vậy, nhiều FM – fan của nữ ca sĩ tại TP.HCM và một số tỉnh thành phía Nam khác đã đặt sẵn vé máy bay, khách sạn để có thể đến Hà Nội thưởng thức đêm diễn mở màn.

Nhiều fan của Vũ Cát Tường còn là học sinh - sinh viên nên đã cố gắng làm thêm, cụ thể là nhận dạy kèm hay bỏ ống heo tiết kiệm để có đủ kinh phí tham gia các show diễn trong VCT Tour 2019 của thần tượng. Có thể thấy, dù giá vé vẫn còn là bí mật nhưng fan của Vũ Cát Tường đã sẵn sàng, chỉ cần chờ "hiệu lệnh" là sẽ "quẩy" hết mình với nữ ca sĩ.

Chiu choi nhu fan Vu Cat Tuong: Gia ve show Ha Noi chua cong bo nhung mua san ve may bay hinh anh 1

Fan của Vũ Cát Tường đặt sẵn vé máy bay, chỉ đợi công bố giá vé. 

Ngoài ra, những người yêu thích giọng hát của Vũ Cát Tường cũng không khỏi tò mò, đoán xem lần này nữ ca sĩ sẽ đưa ra mức giá bao nhiêu.

Giọng ca Leader vốn là nghệ sĩ trẻ đầu tiên tổ chức show diễn bán vé với mức giá "khủng" bởi trước đó, chưa có nghệ sĩ trẻ nào can đảm làm show lại bán vé giá cao, nhất là ở giai đoạn mạng xã hội phát triển, nhiều người ngại bỏ ra một số tiền lớn để mua vé mà sẽ chờ xem livestream hay những đoạn clip được chia sẻ trên YouTube.

Với concert Stardom diễn ra cuối năm ngoái, hạng vé từ 300.000 - 10.000.000 đồng, trong đó vé 10.000.000 đồng một cặp và có số lượng hạn chế cũng bán hết sau 5 ngày mở bán.

Chiu choi nhu fan Vu Cat Tuong: Gia ve show Ha Noi chua cong bo nhung mua san ve may bay hinh anh 2

 

Chiu choi nhu fan Vu Cat Tuong: Gia ve show Ha Noi chua cong bo nhung mua san ve may bay hinh anh 3

Fan đang rất háo hức chờ đợi đến tháng 8.

Bên cạnh việc chuẩn bị đi theo thần tượng trên từng chặng đường của VCT Tour 2019, FM cũng đang đồn đoán về album mới khi Vũ Cát Tường hé lộ những hình ảnh cô ghé thăm United Recording Studio - một trong hai cơ sở của United Western Recorders, tổ hợp phòng thu thành công nhất Hollywood.

Sở hữu những trang thiết bị hiện đại bậc nhất và cho ra đời nhiều siêu phẩm âm nhạc đình đám thế giới, United Recording Studio là phòng thu nhiều ca sĩ mơ ước được đặt chân đến cũng như có một tác phẩm được thực hiện tại đây và Vũ Cát Tường cũng không ngoại lệ.

Chiu choi nhu fan Vu Cat Tuong: Gia ve show Ha Noi chua cong bo nhung mua san ve may bay hinh anh 4

 

Vũ Cát Tường ghé thăm studio huyền thoại nhất Hollywood, chuẩn bị trở lại với một sản phẩm đẳng cấp?

Vũ Cát Tường ghé thăm studio huyền thoại nhất Hollywood, chuẩn bị trở lại với một sản phẩm đẳng cấp?

Vũ Cát Tường khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng khi ghé thăm studio huyền thoại United Recording.
 
 
Vũ Cát Tường hé lộ điểm đến đầu tiên của 'VCT Tour 2019'

Vũ Cát Tường hé lộ điểm đến đầu tiên của 'VCT Tour 2019'

Nữ ca sĩ sẽ mang đến Hà Nội một concert hoàn toàn khác biệt.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU