Chính thức xuất hiện ứng viên mới ứng cử Phó Chủ tịch VFF tài chính

Thể thaoThứ Tư, 09/05/2018 07:27:00 +07:00

Hôm nay, thêm một ứng viên tranh cử chức Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính khóa VIII sẽ chính thức nộp đơn.

Sau khi ông Trần Anh Tú, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) xin rút lui, danh sách ứng viên ứng cử chức danh Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính nhiệm kỳ VIII chỉ còn hai ứng viên là ông Trần Văn Liêng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Ca Cao Việt Nam và ông Lê Văn Thành, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần thể thao Động Lực.

Tuy nhiên, hôm nay (9/5) sẽ xuất hiện một ứng viên mới tham gia cuộc đua vào vị trí mà bầu Đức đang là người nắm giữ ở khóa VII. Đó là ông Nguyễn Hoài Nam, Tổng giám đốc Tập đoàn Berjaya Việt Nam. Ông Nam năm nay 48 tuổi, được CLB TP.HCM giới thiệu bổ sung đợt 3 (sẽ hết hạn vào ngày mai 10/5).

Nguyen Hoai Nam

 Ông Nguyễn Hoài Nam, ứng viên mới cho chức danh Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính khóa VIII.

Trả lời VTC News tối 8/5, ông Nguyễn Hoài Nam xác nhận thông tin này. Ông cho biết: “Ngày mai (9/5) tôi sẽ nộp đơn (ứng cử) và sau khi nộp đơn tôi sẽ liên lạc lại. Tôi phải suy nghĩ chín chắn vì đây là chuyện 4 năm, ảnh hưởng rất nhiều về thời gian, công việc”.

Ông Nguyễn Hoài Nam là một doanh nhân trẻ thành đạt, có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Đặc biệt thời gian vừa qua, ông Nam được biết đến là người đã chuyển 240 triệu đồng giúp đỡ tài xế Đỗ Văn Tiến có thể đền thiệt hại sau hành động bẻ lái cứu người, tránh cán phải 2 cô gái bất ngờ té ngã xuống đường hôm 29/3.

Đại hội VFF khóa VIII dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 6. Đây là thời điểm đã được lùi lại 3 tháng so với dự kiến ban đầu.

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam là Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam (Tập đoàn Berjaya - Malaysia). Tập đoàn Berjaya là đối tác duy nhất của Vietlott trong dự án triển khai kinh doanh xổ số tự chọn tại Việt Nam trong 18 năm.

Nguyễn Hoài Nam được đánh giá là một trong những Tổng Giám đốc trẻ tài năng của Việt Nam. Tốt nghiệp Khoa Quản trị kinh doanh - Đại học Nam California, năm 1992 Nguyễn Hoài Nam về làm Giám đốc kinh doanh của 3C. Corporation. Sau đó, ông lần lượt chuyển sang làm Giám đốc tài chính của TTT Corporation và Viet Au Investment Co trong vai trò của một Tổng Giám đốc.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !