Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Chính thức ra mắt CLB Bóng đá FLC Thanh Hóa

Sáng 12/6, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn,Thanh Hóa, Tập đoàn FLC đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt chính thức Câu lạc bộ Bóng đá FLC Thanh Hóa.

Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của lãnh đạo các cấp tỉnh Thanh Hóa, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam cùng hàng nghìn cổ động viên của đội bóng xứ Thanh.
       Toàn thể Câu lạc bộ Bóng đá FLC Thanh Hóa ra mắt người hâm mộ 

Toàn thể Câu lạc bộ Bóng đá FLC Thanh Hóa ra mắt người hâm mộ 

Phát biểu tại Lễ ra mắt, bà Hương Trần Kiều Dung, Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC cho biết: “Tập đoàn rất vinh dự, tự hào khi được chính quyền và nhân dân Thanh Hoá tin tưởng giao cho quản lý câu lạc bộ bóng đá - đứa con tinh thần của tỉnh.

Tập đoàn FLC cam kết sẽ đầu tư cả về nhân lực và vật lực cùng kinh nghiệm quản trị của mình để góp phần đưa bóng đá xứ Thanh phát triển một cách chuyên nghiệp, ổn định và bền vững, xứng đáng với tiềm năng, thế mạnh cũng như sự tin tưởng, kỳ vọng của lãnh đạo và nhân dân tỉnh nhà”.


Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đình Xứng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa khẳng định, việc chuyển giao Câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa về Tập đoàn FLC là bước phát triển phù hợp với xu thế phát triển bóng đá chuyên nghiệp và kỳ vọng sẽ tạo ra bước phát triển mới cho sự nghiệp bóng đá Thanh Hóa.

“FLC là tập đoàn kinh tế lớn, hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực. Tại Thanh Hóa, Tập đoàn FLC đang triển khai nhiều dự án lớn, có tác động nhiều mặt đến đời sống kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Với những thành công trong hoạt động sản xuất – kinh doanh, cùng uy tín, năng lực, trình độ quản lý chuyên nghiệp của Tập đoàn FLC, tôi tin tưởng rằng, CLB Bóng đá FLC Thanh Hóa sẽ phát triển nhanh hơn, vững chắc hơn trong thời gian tới, đáp ứng lòng mong đợi, sự kỳ vọng của người hâm mộ và nhân dân tỉnh nhà”, ông Xứng nói.

       Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC, ký lưu bút 

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC, ký lưu bút 

Ông Xứng cũng yêu cầu các cấp, các ngành, các cơ quan chuyên môn trong tỉnh chủ động phối hợp với Tập đoàn FLC kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện tốt nhất cho Tập đoàn FLC trong việc quản lý, vận hành Câu lạc bộ Bóng đá FLC Thanh Hóa.


Trước đó, ngày 5/6, Tập đoàn FLC đã chính thức nhận tiếp quản Câu lạc bộ Bóng đá Thanh Hóa từ Công ty cổ phần Bóng đá Thanh Hóa. Theo đó, toàn bộ nhân sự gồm cán bộ, công nhân viên, người lao động, huấn luyện viên, cầu thủ đội 1, các đội bóng trẻ trực thuộc Câu lạc bộ, Ban huấn luyện các đội bóng cũng như toàn bộ tài sản, cơ sở vật chất thuộc quyền quản lý của Câu lạc bộ như Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ, sân vận động... đã được bàn giao nguyên trạng về Tập đoàn FLC.

Tại buổi lễ, ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng phát biểu chúc mừng sự ra mắt của Câu lạc bộ Bóng đá FLC Thanh Hóa, chúc mừng sự kết hợp giữa Tập đoàn FLC và bóng đá Thanh Hóa, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng bóng đá Thanh Hóa sẽ có bước phát triển mới, vững mạnh hơn từ sau sự kiện này, đặc biệt là khả năng cạnh tranh chức vô địch V-League 2015.

Câu lạc bộ Bóng đá Thanh Hóa là một trong những đội bóng gây được ấn tượng và thiện cảm nhất trong khoảng 10 năm trở lại đây, không chỉ bởi chất lượng chuyên môn và thành tích thi đấu liên tục tiến bộ mà còn bởi phong cách fairplay của cả đội bóng lẫn người hâm mộ.

Đặc biệt, với việc chiếm vị trí thứ 5 trong mùa giải vô địch quốc gia năm 2013, rồi vị trí thứ 3 năm 2014 và hiện đang đứng thứ 2 trong mùa giải 2015, Câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa đang là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch năm nay.

PV
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh