Chính thức bán iPhone 8 tại Việt Nam

Kinh tếThứ Hai, 23/10/2017 18:25:00 +07:00

Mặc dù đã lên kệ tại một số quốc gia nhưng cho đến nay, bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus mới rục rịch chính thức mở bán tại nước ta.

Theo thông tin mới nhất, Apple đã xác nhận rằng, iPhone 8 sẽ chính thức mở bán tại Việt Nam vào ngày 10/11. Như vậy, chỉ còn hơn hai tuần nữa thôi, Việt Nam chúng ta sẽ là thị trường tiếp theo mà bộ đôi iPhone 8, iPhone 8 Plus ra mắt.

Tuy nhiên, vẫn chưa thấy có hãng điện thoại tại Việt Nam nào thông báo sẽ mở bán iPhone 8 và iPhone 8 Plus vào ngày này. Giá bán chính thức của hai chiếc điện thoại cũng chưa được thông báo.

Trước đó, vào ngày 22/9, có thông tin iPhone 8 đã có mặt tại Việt Nam với giá 20 triệu đồng và được đánh giá là không chênh lệch quá nhiều so với giá iPhone 8 tại Mỹ

1

 Bảng giá các loại iPhone ngày đầu có mặt.

iPhone 8, 8 Plus có nhiều cải tiến trong thiết kế với mặt lưng đổi từ kim loại sang mặt kính. Trong đó, camera là điểm sáng lớn nhất của iPhone 8 với tính năng quay video 4K 60fps đầu tiên trên thế giới và slow-mo 1.080p tại 240 khung hình một giây - gấp đôi so với iPhone 7.

Điểm nhấn đặc biệt nhất là tính năng Portrait Lighting, giúp những bức ảnh chân dung trông chuyên nghiệp, giống như chụp ảnh tại studio.Mặc dù đã lên kệ tại một số quốc gia, nhưng cho đến nay, bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus vẫn chưa chính thức mở bán tại nước ta.

Video: iPhone 8 nhanh đến mức không thể tin nổi

Thu Thủy
Chuyên đề: iPhone 8
Bình luận
vtc.vn