Chính quyền Mỹ: Không có bằng chứng ông Trump thông đồng với Nga

Chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump nhấn mạnh rằng "không có gì thay đổi" sau khi có tiết lộ Cục Điều tra Liên bang (FBI) đang điều tra mối liên hệ giữa chiến dịch của ông Trump với phía Nga.

Trong một tuyên bố bằng văn bản được đưa ra sau buổi điều trần của Giám đốc FBI James Comey trước Ủy Ban Tình báo Hạ viện Mỹ, một quan chức cấp cao của chính quyền nêu rõ: "Không có bằng chứng nào về sự câu kết giữa ông Trump và Nga và không có bằng chứng nào về vụ bê bối Trump-Nga".

Chinh quyen My: Khong co bang chung ong Trump thong dong voi Nga hinh anh 1

 Tổng thống Donald Trump.

Trước đó, tại phiên điều trần trên, ông James Comey lần đầu tiên xác nhận cơ quan này đang điều tra việc Nga can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ hồi năm ngoái và đặc biệt là khả năng Matxcơva thông đồng với chiến dịch của ông Donald Trump.

Ông Comey cho biết: "FBI đang điều tra các nỗ lực của chính phủ Nga nhằm can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống năm 2016.

Bước đi này bao gồm cả việc điều tra bản chất của bất cứ mối liên quan nào giữa các cá nhân liên kết với chiến dịch của ông Trump và chính phủ Nga, cũng như liệu có sự phối hợp giữa chiến dịch này và các nỗ lực của Nga hay không".

Video: Trump bênh Putin ngay trên sóng truyền hình 

>>> Đọc thêm: FBI xác nhận đang điều tra cáo buộc Nga can thiệp bầu cử ở Mỹ

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.