Chính quyền hỗ trợ 5 nạn nhân bị sét đánh ở Quảng Nam

(VTC News) - Ngoài việc hỗ trợ 5,4 triệu đồng để an táng nạn nhân thiêt mạng do sét đánh, chính quyền huyện cũng thăm hỏi và tặng tiền cho 4 người bị thương.

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch UBND huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam, cho biết, sáng 10/10, lãnh đạo huyện đã có mặt tại xã Phước Thành để thăm hỏi sức khỏe 4 người dân bị thương do sét đánh.

Chinh quyen ho tro 5 nan nhan bi set danh o Quang Nam hinh anh 1

Sau khi được cấp cứu tại Trạm Y tế xã Phước Thành, 4 nạn nhân bị sét đánh đang hồi phục sức khỏe. 

“Riêng trường hợp thiệt mạng là anh Hồ Văn Hế, huyện quyết định hỗ trợ 5,4 triệu đồng để gia đình lo an táng cho nạn nhân. Với 4 người bị sét đánh còn lại và may mắn sống sót, chúng tôi hỗ trợ 2,7 triệu đồng/người”, ông Hà nói và cho biết, cả 4 người này đều đang dần hồi phục sức khỏe. Họ đã được xuất viện để tiếp tục tĩnh dưỡng tại nhà.

Như VTC News đã đưa tin, khoảng 14h30 ngày 9/10, một nhóm khoảng hơn 10 người dân xã Phước Thành cùng đi làm rẫy. Khi đi qua trạm thu phát sóng di động (thuộc thôn 1), 5 người trong số họ bị sét đánh. Anh Hồ Văn Hế (sinh năm 1972) chết tại chỗ, 4 người khác bị thương, được đưa đến Trạm Y tế xã Phước Thành cấp cứu.

Bị sét đánh trên đường đi làm rẫy, 5 người thương vong

Bị sét đánh trên đường đi làm rẫy, 5 người thương vong

Trên đường đi làm rẫy, 5 người bị sét đánh khi qua khu vực trạm BTS Viettel ở huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam, trong đó một người thiệt mạng.
 
 
Mang điện thoại đi lùa trâu lúc trời mưa, người đàn ông bị sét đánh chết

Mang điện thoại đi lùa trâu lúc trời mưa, người đàn ông bị sét đánh chết

Trong lúc ra đồng lùa trâu về tránh mưa, người đàn ông mang theo điện thoại và bị sét đánh chết.
THỐNG NHẤT
Chủ đề:

sét đánh

,

Quảng Nam

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU