Chinh phục ước mơ: Thí sinh Singapore khóc ròng

(VTC News) - Các nữ 'chiến binh' xinh đẹp đến từ Singapore đã biến Chinh phục ước mơ thành cuộc chiến nhiều thách thức cho các giọng hát Việt Nam.

Tập 2 Chinh phục ước mơ sẽ hé lộ các đối thủ đáng gờm của đội Việt Nam, những thí sinh mạnh nhất đến từ quốc đảo Singapore. Đó là Kelly, Á quân cuộc thi tìm kiếm tài năng của công ty giải trí Hàn Quốc JYP, top 20 cuộc thi K Pop Star Hunt Singapore; Sarah, top 3 cuộc thi tìm kiếm tài năng Malaysia, Top 20 Be a star; Ting, top 12 cuộc thi Kpop star hunt, Jo jo, người được coi là cỗ máy nhảy, giọng hát ngọt ngào Rling và trước đó là Estelle.
       Dàn thí sinh SIngapore

Dàn thí sinh SIngapore

Vừa đặt chân đến xứ sở kim chi, các cô gái Singapore đã được thành viên Kang Min Hyun của CNBlue giao cho nhiệm vụ bất ngờ, đó là đối đầu với nhau để loại 1-1, thay vì thi đấu với thí sinh các đội khác như các cô gái này vẫn chờ đợi.

MV Yêu anh - Mi-A:


Điều này khiến các thí sinh cảm thấy căng thẳng và không ngại ngùng thốt lên 'thật tồi tệ', 'sao tớ phải đấu với cậu ngay từ vòng đầu tiên', 'sao phải loại nhau mà không phải là thi đấu với thí sinh các nước khác'

Tuy nhiên, đây là nhiệm vụ bắt buộc và các cô gái xinh đẹp đã khóc ròng khi phải loại nhau ngay khi có mặt tại Hàn Quốc ít ngày.
       Kang Min Hyun

Kang Min Hyun

Trong khi đó, các thí sinh Việt Nam lại tỏ ra khá thoải mái trước yêu cầu của các giám khảo, đặc biệt là MiA. Giọng ca Gương mặt thân quen được thành viên của CNBlue - Kang Min Hyun dành cho khá nhiều tình cảm khi đến với cuộc thi này.

Kang Min Hyun đã dành cho MiA những lời khen ngợi có cánh cùng ánh mắt vô cùng tình cảm khiến cô gái này khá xúc động. Về phía mình, không chỉ chinh phục khán giả bằng giọng hát, MiA cũng hé lộ bí quyết tạo nên sự hấp dẫn cho thân hình quyến rũ của mình trong những ngày tranh tài tại Hàn Quốc.
       MiA và Thu Giang là hai đại diện đến từ Việt Nam

MiA và Thu Giang là hai đại diện đến từ Việt Nam

Chinh phục ước mơ là cuộc chơi dành cho các thí sinh đã từng có thành tích cao trong các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc của Việt Nam, Singapore, Indonesia, Malaysia và Campuchia.

Trong thời gian 4 tháng, các thí sinh sẽ trải qua nhiều vòng thi đấu quyết liệt với các nhiệm vụ bất ngờ hoàn toàn không có kịch bản trước. Công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc - FNC Entertainment (từng rất thành công trong việc tạo nên các nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Ftisland, CNBlue, Juniel và AOA…) sẽ tham gia vào toàn bộ quá trình thi tuyển và đào tạo các giọng ca này.

Vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào cuối tháng 8/2015 để tìm được quán quân đem vinh quang cho tổ quốc mình. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 1 tỉ đồng.


Tập 2 Chinh phục ước mơ sẽ lên sóng VTV3 vào 20 h ngày 13/5/2015.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN