Chinh phục ước mơ: MiA đi tiếp, giám khảo từ chối Hoàng Sơn

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 29/05/2015 10:51:00 +07:00

Sự căng thẳng đã khiến ứng viên sáng giá của đội Việt Nam là Hoàng Sơn không thể hiện được khả năng trong phần thi nhóm và nhiều nguy cơ rời khỏi cuộc chơi.

(VTC News) - Sự căng thẳng đã khiến ứng viên sáng giá của đội Việt Nam là Hoàng Sơn không thể hiện được khả năng trong phần thi nhóm và nhiều nguy cơ rời khỏi cuộc chơi.

Kết thúc vòng đấu loại 1-1, các giám khảo Hàn Quốc bất ngờ dành tặng thí sinh Chinh phục đỉnh cao một cơ hội tuyệt vời, đó là “cứu” 2 trong số 3 thí sinh đã bị loại của mỗi đội.
cpum
Thu Giang, cô gái nổi bật với vũ đạo mạnh mẽ và Thái Quang, người sở hữu giọng hát trữ tình ngọt ngào, đã được các giám khảo trao vé đi tiếp, buộc Loki Bảo Long đẫm nước mắt xách vali về nước. “Thật khó nói. Rất nhiều cảm xúc, buồn cũng có, nuối tiếc cũng có” – Loki Bảo Long nghẹn ngào nói lời từ biệt.


Ngay sau khi mỗi đội chia tay một thành viên, Lee Jung Shin, thành viên đẹp trai của nhóm CNBlue đã gửi “món quà bí mật” – phần thi hát nhóm đến các thí sinh Chinh phục ước mơ. Thí sinh các đội phải hợp tác với nhau để cùng có một phần trình diễn, và qua phần thi này, một thí sinh sẽ bị loại.
mia
Thu Giang và Mia 
Ngay khi Thu Giang và MiA đề xuất hai ca khúc Hello Việt Nam và Nối vòng tay lớn, Hoàng Sơn đã bày tỏ sự căng thẳng vì lo ngại không phù hợp với mình.

Cũng chính vì điều này mà phần trình diễn của Sơn khá mờ nhạt so với các thành viên khác của đội. Giám khảo Kim Seong Han nhận xét thẳng thắn “vì Hoàng Sơn gần như chỉ hát bè nên không thể hiện được bản thân”.

hoàng sơn
Hoàng Sơn 
Trong khi đó, dù không có thế mạnh về vũ đạo nhưng phần trình diễn của Ngọc Luân vẫn gây ấn tượng tốt với giọng hát chắc chắn, nhiều nội lực.

Dưới bàn tay dàn dựng vũ đạo của Thu Giang, đội Việt Nam đã có một phần trình diễn sôi nổi, đầy ấn tượng. MiA cũng được đánh giá là sở hữu một giọng hát hay, vũ đạo tốt và các giám khảo mong muốn được xem nhiều hơn phần trình diễn bốc lửa và giàu tính giải trí của ca sĩ này.

Ngọc Luân, MiA cùng Thu Giang là những cái tên được các giám khảo lựa chọn đi tiếp những vòng tiếp theo, bỏ lại nguy cơ rời cuộc chơi rất cao cho Hoàng Sơn, Thái Quang…


Liệu ứng viên tiềm năng là Hoàng Sơn hay Thái Quang có cơ hội tiếp tục Chinh phục ước mơ, câu trả lời sẽ đến vào tháng 11/ 2015. Theo quyết định mới nhất của BTC, kết thúc vòng loại, các nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ dành cho thí sinh thêm thời gian để chứng tỏ mình. Những phần thi tiếp theo của Chinh phục ước mơ sẽ được phát sóng trên VTV3 vào tháng 11/2015.

Thuần Vũ

Bình luận
vtc.vn