• Zalo

Chinh phục cá sấu khổng lồ nặng nửa tấn

Thế giớiThứ Ba, 19/08/2014 10:26:00 +07:00

Theo hãng tin Fox News, một gia đình ở bang Alabama, Mỹ đã bắt được con cá sấu khổng lồ dài 4,5m và nặng 458kg tại khu vực sông Thomaston.

Theo hãng tin Fox News, một gia đình ở bang Alabama, Mỹ đã bắt được con cá sấu khổng lồ dài 4,5m và nặng 458kg tại khu vực sông Thomaston.

Gia đình nhà Stokes tham gia chuyến đánh bắt khi đó gồm có 5 thành viên là ông John Stokes cùng vợ Mandy Stokes, hai con Savannah Jenkins (16 tuổi), Parker Jenkins (14 tuổi) và người anh rể Kevin Jenkins.

Gia đình nhà Stokes khoe chiến tích của mình 

Năm người đã mất tới 10 giờ để bắt con cá sấu khổng lồ này. Cuộc đi săn kéo dài từ tối 15/8 tới sáng hôm sau mới kết thúc.

Con cá sấu nặng đến nỗi nó đã làm vỡ chiếc cân lần đầu dùng để đo cân nặng của nó. Các thành viên trong gia đình nhà Stokes đã phải tìm đến sự trợ giúp của một chiếc máy xúc mới nâng được nó lên.

Con cá sấu khổng lồ 

Gia đình Stokes đã vượt qua kỷ lục bắt được cá sấu 380kg và dài 4,26m vào năm 2011.

Tại bang Alabama, việc săn bắt cá sấu hoàn toàn hợp pháp.

Theo Vietnam+
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: