Chinh phục 13 vòng Trái Đất trong 31 ngày, gây quỹ xây dựng sân chơi cho trẻ em

Thời sựThứ Hai, 05/08/2019 11:38:00 +07:00

Sáng 5/8, 10.000 cán bộ nhân viên (CBNV) FPT Telecom bắt đầu hành trình FoxSteps nhằm gây quỹ đóng góp vào hoạt động xây dựng sân chơi cho trẻ em khắp cả nước.

Từ ngày 5/8 - 6/9/2019, FPT Telecom bắt đầu hành trình FoxSteps, cùng nhau chinh phục 13 vòng Trái Đất trong, được ghi nhận bởi ứng dụng FoxSteps do FPT Telecom phát triển.

Hành trình FoxSteps với thông điệp“Trái tim còn đập, đôi chân còn đi” nhằm tăng cường vận động, đảm bảo sức khỏe cho CBNV, góp phần lan toả lối sống khỏe mạnh, khuyến khích cộng đồng rèn luyện thể chất và xây dựng tinh thần sẻ chia.

FoxSteps còn là nơi người tham gia được góp những bước chân của chính mình cho mục tiêu xây dựng sân chơi cho trẻ em.

Mỗi cây số mà CBNV FPT Telecom đi sẽ được BTC quy đổi tương ứng 10.000 đồng, đóng góp vào quỹ xây dựng sân chơi cho trẻ em khắp 59 tỉnh thành trên toàn quốc.

Đây là một hoạt động đầy thiết thực và ý nghĩa, khi những người tham gia dù hạn hẹp quỹ thời gian cho các hoạt động thể chất, thì ngay tại văn phòng làm việc, hoặc trong quá trình chăm sóc khách hàng ở bên ngoài, vẫn có thể liên tục vận động, di chuyển, tăng cường sức khoẻ.

anh 2

Đoàn CBNV đầu TP.HCM đi những bước chân đầu tiên.

Bằng cách cài đặt ứng dụng FoxSteps ngay trên chiếc điện thoại của mình, CBNV FPT Telecom tại 59 tỉnh thành cùng bắt đầu Dự án chinh phục 13 vòng Trái Đất trong 31 ngày, ghi dấu những bước chân mạnh mẽ, lan tỏa tinh thần sống khỏe, sống có ích.

Chủ tịch HĐQT FPT Telecom Chu Thanh Hà cho biết: “Thử thách lần này của toàn thể CBNV làm việc tại FPT Telecom được thực hiện với mục tiêu “Hành động nhỏ - Ý nghĩa lớn”. Chúng tôi chọn đối tượng hướng đến là trẻ em - lứa tuổi cần được quan tâm và phát triển”.

Việt Nam hiện là một trong 10 đất nước có tỷ lệ người dân lười vận động nhất thế giới, trung bình người Việt Nam đi bộ 3.600 bước một ngày, giới văn phòng chỉ 600 bước trong khi khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới là 10.000 bước.

Minh Anh
Bình luận
vtc.vn