• Zalo

Chim trời sa vào động cơ, VietJetAir lại hoãn chuyến

Kinh tếThứ Tư, 31/07/2013 12:47:00 +07:00

(VTC News)-Lần thứ 2 liên tiếp trong tháng 7, chim trời lại sa vào động cơ máy bay khiến 1 máy bay của VietJetAir phải tạm dừng hoạt động để bảo dưỡng kỹ thuật.

(VTC News) - Lần thứ 2 liên tiếp trong tháng 7, chim trời lại sa vào động cơ máy bay khiến 1 máy bay của VietJetAir phải tạm dừng hoạt động để bảo dưỡng kỹ thuật.

Được biết, chuyến bay phải tạm hoãn để xử lý sự cố. Đồng thời VietJetAir cũng tiến hành điều chỉnh lịch bay ưu tiên để hạn chế ảnh hưởng đến việc đi lại của hành khách.

Các dịch vụ chăm sóc khách hàng đã được thực hiện chu đáo tận tình. Hành khách trên những chuyến bay bị ảnh hưởng đều hài lòng, chia sẻ và thông cảm với hãng hàng không về sự cố bất khả kháng vừa xảy ra.

Trước tình hình lần thứ 2 liên tiếp, chim trời lại sa vào động cơ máy bay, Phó Tổng Giám đốc phụ trách khai thác của VietJetAir Lương Thế Phúc đã có cuộc trao đổi nghiệp vụ nhanh với Cục Hàng không Việt Nam và Cục trưởng Lại Xuân Thanh đã xác nhận sớm quan tâm xử lý vấn đề “đuổi chim” tại các sân bay, nhất là vào mùa cao điểm.

Hà Linh


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: