• Zalo

Chìm phà Hàn Quốc, những tin nhắn rùng mình của khách

Thế giới Thứ Năm, 17/04/2014 11:01:00 +07:00

(VTC News) - Những tin nhắn được hành khách trên phà SEWOL gửi đến người thân giây phút chiếc phà đang chìm dần khiến nhiều người cảm thấy rùng mình.

(VTC News) - Những tin nhắn được hành khách trên phà SEWOL gửi đến người thân giây phút chiếc phà đang chìm dần khiến nhiều người cảm thấy rùng mình.

Những tiếng la hét trong màn đêm, người cha nói chuyện với đứa con còn mắc kẹt trong phà hay những đứa trẻ hoảng sợ trước cái chết cận kề, nói với cha mẹ rằng chúng rất yêu họ. Đó là những tin nhắn được gửi đi trong lúc chiếc phà SEWOL đang chìm dần xuống biển.

Hiện các nhân viên điều tra chưa đưa ra được nguyên nhân khiến chiếc phà bị lật và chìm trong khi đó vẫn còn hàng trăm người còn mắc kẹt bên trong chưa thể đưa ra ngoài.

Người phụ nữ bật khóc trả lời điện thoại khi đang chờ tin người thân trên phà SEWOl 
Trong khi đó, những tin nhắn của hành khách trong khoảnh khắc hỗn loạn khi tàu chìm đã được công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông trong và ngoài Hàn Quốc.

Không thể thực hiện các cuộc gọi hay truy cập internet nhưng các hành khách đã cố gắng gửi tin nhắn văn bản đến người thân. 
Trong đó họ mô tả xung quanh bị bao bọc bởi một màu đen, không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì mà chỉ nghe được những tiếng thét tuyệt vọng của một vài phụ nữ.

Một học sinh đã nhắn vào số điện thoại của mẹ: "Vẫn còn vài người mắc kẹt ở đây và chúng con chưa chết".

Video quá trình cứu hộ phà SEWOL
CNN công bố một đoạn tin nhắn của học sinh nam gửi mẹ: "Mẹ ơi, con không thể nói với mẹ bây giờ nên con phải gửi tin nhắn. Con yêu mẹ nhiều". Người mẹ chỉ kịp nhắn lại: "Mẹ cũng yêu con, con trai của mẹ".

Trong khi đó, một người đàn ông đã liên lạc được với con mình qua tin nhắn và biết được con ông vẫn sống, chỉ không thể di chuyển vì phà quá nghiêng, mỗi bước di chuyển đều có thể gặp nguy hiểm.

Ngoài ra, một số hành khách còn mắc lại trên tàu đã gửi tin nhắn cho người thân và nói rằng chiếc phà đã va chạm phải cái gì đó trước khi bị nghiêng và chìm xuống biển.

Tùng Đinh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin