Chìm đò tại TP.HCM, ba trẻ chết thương tâm

Khoảng 9 giờ sáng 13/4, trên đoạn rạch Bến Kích, thuộc khu vực phường Bình Trưng Tây, quận 2, TP.HCM, đã xảy ra một vụ chìm đò làm 4 người bị chết và 4 người bị thương.

Tin, video những vụ chìm đò thương tâm gần đây

» Quảng Nam: Khởi tố vụ chìm đò tại Tam Hải
» Ký ức người thoát chết vụ chìm đò kinh hoàng
» Video: Cứu nạn vụ chìm đò kinh hoàng ở Quảng Nam
» Vụ chìm đò kinh hoàng: Danh tính 40 hành khách
» Chìm đò, đã cứu sống 35 người bị mất tích
» Khoảnh khắc chìm đò: Em sợ sự tỉnh táo của anh

Tai nạn càng thương tâm hơn khi 3 trong số 4 nạn nhân xấu số là trẻ em, nhỏ nhất mới chỉ 13 tháng tuổi, còn lại hai em 10 và 12 tuổi (nạn nhân còn lại là nam giới sinh năm 1962).

Theo người dân tại hiện trường cho biết, khi 8 người trong vụ tai nạn đi đò từ khu vực đường số 21, tổ 10, phường Bình Trưng Tây sang khu vực Đồng Miếu, thuộc phường An Phú, cùng quận 2, đến giữa rạch gặp phải gió lớn khiến đò bị lật úp. Do bất ngờ và có nhiều trẻ nhỏ nên mọi người trên đò không kịp phản ứng, khiến 4 người bị chìm xuống rạch.

Nhận được tin báo, Sở Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy Thành phố Hồ Chí Minh đã cử 25 cán bộ, chiến sỹ và 3 xe cứu hộ đến hiện trường để tiến hành trục vớt, cứu nạn.

Đến 11 giờ 30 phút, lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể nạn nhân nhỏ tuổi nhất là bé gái tên Uyên và tiếp tục tìm vớt thi thể các nạn nhân còn lại. Riêng 4 người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện quận 2.

Trưa cùng ngày, bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Thành phố đã đến hiện trường thăm hỏi gia đình các nạn nhân và chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả vụ tai nạn. Trước mắt, chính quyền địa phương hỗ trợ khẩn cấp 20 triệu đồng cho các nạn nhân./.

TTXVN
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN