• Zalo

'Chim công làng múa' Linh Nga từ chối trả lời về bạn trai Tuấn Moon

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 11/07/2017 07:16:00 +07:00

Tại sự tiện tối ngày 10/7 ở TP.HCM, "chim công làng múa" từ chối trả lời về việc công khai mối quan hệ tình cảm với doanh nhân Tuấn Moon.

Linh Nga tu choi tra loi ve ban trai Tuan Moon hinh anh 1

Ngày 10/7, trên tài khoản Instagram, Linh Nga đăng tải hình ảnh công khai bạn trai Tuấn Moon. Hình ảnh cặp đôi hạnh phúc đi du lịch ở khu nghỉ dưỡng và tận hưởng khoảnh khắc lãng mạn được nhiều bạn bè của họ nhấn "like" ủng hộ. (Ảnh: Instagram)

Linh Nga tu choi tra loi ve ban trai Tuan Moon hinh anh 2

Hai năm trước, Linh Nga từng bị bắt gặp hẹn hò với Tuấn Moon tại một nhà hàng. Tuy nhiên, cô chưa từng khẳng định hay phủ nhận mối quan hệ này. Tuấn Moon sinh năm 1982, là doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực nhà hàng, ẩm thực. (Ảnh: Instagram)

Linh Nga tu choi tra loi ve ban trai Tuan Moon hinh anh 3

 Tuấn Moon (tên thật là Anh Tuấn) là chủ một chuỗi nhà hàng có tiếng tại TP.HCM và Hà Nội. Tháng 6/2016, khi anh khai trương nhà hàng mới tại TP.HCM, Linh Nga cùng nhiều bạn bè thân thiết như Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên cũng có mặt... (Ảnh: Instagram)

Linh Nga tu choi tra loi ve ban trai Tuan Moon hinh anh 4

Tối cùng ngày, "chim công làng múa" tham dự sự kiện tại TP. HCM với hình ảnh thanh lịch và sang trọng. Cô diện đầm voan kết hạt ánh kim tự tin tạo dáng trước ống kính. Sau khi công khai bạn trai, Linh Nga nhận được sự quan tâm của truyền thông có mặt ở sự kiện.  

Linh Nga tu choi tra loi ve ban trai Tuan Moon hinh anh 5

Bị chất vấn về mối quan hệ với doanh nhân Tuấn Moon, Linh Nga khéo léo từ chối và cho biết đang bận rộn với vai trò khách mời.  

Bạn có cảm nghĩ gì về "'Chim công làng múa' Linh Nga từ chối trả lời về bạn trai Tuấn Moon" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin