Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Chiều Xuân, Thái Thùy Linh ngọt ngào song ca cùng con gái

(VTC News) – NSƯT Chiều Xuân cùng bé Hồng Khanh; ca sỹ Thái Thùy Linh cùng bé Thái An song ca “Nhật ký của mẹ” và “Mẹ là quê hương” rất ngọt ngào.

Trong “Ngày của mẹ”, NSƯT Chiều Xuân cùng bé Hồng Khanh, ca sỹ Thái Thùy Linh cùng bé Thái An đã xuất hiện tại Cà phê sáng cuối tuần và hòa giọng thể hiện ngọt ngào 2 bài hát về tình mẫu tử thiêng liêng là  “Nhật ký của mẹ" và “Mẹ là quê hương”.

Thái  Thùy Linh không chỉ được biết đến là ca sỹ có cá tính mạnh mẽ với những  bài hát sôi động mang đậm phong cách rock, mà cô còn truyền cảm hứng cho  nhiều người bằng trái tim ấm nóng của người nghệ sỹ (Thài Thùy Linh  thành lập dự án phi lợi nhuận có tên Mang âm nhạc đến bệnh viện).

Thái Thùy Linh không chỉ được biết đến là ca sỹ có cá tính mạnh mẽ với những bài hát sôi động mang đậm phong cách rock, mà cô còn truyền cảm hứng cho nhiều người bằng trái tim ấm nóng của người nghệ sỹ (Thài Thùy Linh thành lập dự án phi lợi nhuận có tên Mang âm nhạc đến bệnh viện).


Thái Thùy Linh có một cô con gái dễ thương  tên là bé Nếp (tên thật là Thái An). Bé Nếp hiện 6 tuổi và là cô bé dạn  dĩ, yêu âm nhạc, biết yêu thương, chia sẻ với mọi người.

Thái Thùy Linh có một cô con gái dễ thương tên là bé Nếp (tên thật là Thái An). Bé Nếp hiện 6 tuổi và là cô bé dạn dĩ, yêu âm nhạc, biết yêu thương, chia sẻ với mọi người.


Thái Thùy Linh: “Thái An từng đi theo mẹ đến  nhiều hoạt động thiện nguyện, đặc biệt biểu diễn nhiều ở chương trình  Mang âm nhạc bệnh viện”. 

Thái Thùy Linh: “Thái An từng đi theo mẹ đến nhiều hoạt động thiện nguyện, đặc biệt biểu diễn nhiều ở chương trình Mang âm nhạc bệnh viện”. 


Nhân “Ngày của mẹ”, bé Nếp dành tặng cho mẹ Thái Thùy Linh lời chúc dễ thương: “Chúc mẹ hát hay, xinh đẹp, và khỏe”.

Nhân “Ngày của mẹ”, bé Nếp dành tặng cho mẹ Thái Thùy Linh lời chúc dễ thương: “Chúc mẹ hát hay, xinh đẹp, và khỏe”.


Video Thái Thùy Linh và bé Nếp song ca “Mẹ là quê hương”


Nhân “Ngày của mẹ”, NSƯT Chiều Xuân và con gái Hồng Khanh cũng chia sẻ về tình cảm và những hoạt động nghệ thuật của 2 mẹ con.

NSƯT  Chiều Xuân hiện có chồng là Đỗ Hồng Quân  - Chủ tịch Hội nhạc sỹ Việt  Nam và 2 cô con gái xinh xắn, tài năng là Hồng My và Hồng Khanh.

NSƯT Chiều Xuân hiện có chồng là Đỗ Hồng Quân  - Chủ tịch Hội nhạc sỹ Việt Nam và 2 cô con gái xinh xắn, tài năng là Hồng My và Hồng Khanh.


Hồng  Khanh từng khuấy động chương trình The Voice Kids mùa 1 với vẻ xinh xắn,  đáng yêu và giọng ca trong trẻo của mình. Hiện nay, Hồng Khanh vẫn  thường tham gia vào các sự kiện âm nhạc. 

Hồng Khanh từng khuấy động chương trình The Voice Kids mùa 1 với vẻ xinh xắn, đáng yêu và giọng ca trong trẻo của mình. Hiện nay, Hồng Khanh vẫn thường tham gia vào các sự kiện âm nhạc. 


Lúc sinh ra Hồng Khanh, Chiều Xuân đã khá lớn tuổi, nên khi có cô con gái nhỏ sinh ra thì nữ diễn viên thấy mình trẻ lại.  

Lúc sinh ra Hồng Khanh, Chiều Xuân đã khá lớn tuổi, nên khi có cô con gái nhỏ sinh ra thì nữ diễn viên thấy mình trẻ lại.  


 

 


 Sau The voice kids, Chiều Xuân cùng Hồng  Khanh tham gia các chương trình âm nhạc, 2 mẹ con lúc nào cũng hạnh  phúc, quấn quýt bên nhau.

 Sau The voice kids, Chiều Xuân cùng Hồng Khanh tham gia các chương trình âm nhạc, 2 mẹ con lúc nào cũng hạnh phúc, quấn quýt bên nhau.


Nói về định hướng con đường ca hát cho con, NSƯT Chiều Xuân cho biết:  “Cả nhà đều thấy Hồng Khanh từ trong bản năng rất sôi nổi, rất có tố  chất biểu diễn, có ngăn cản chắc cũng không được vì Khanh rất thích hát,  đi học về là ôm đàn hát đến khi kiệt sức ngủ quên”.

Nói về định hướng con đường ca hát cho con, NSƯT Chiều Xuân cho biết: “Cả nhà đều thấy Hồng Khanh từ trong bản năng rất sôi nổi, rất có tố chất biểu diễn, có ngăn cản chắc cũng không được vì Khanh rất thích hát, đi học về là ôm đàn hát đến khi kiệt sức ngủ quên”.


Chiều Xuân chia sẻ thêm:

Chiều Xuân chia sẻ thêm: "2 mẹ con ở nhà thường xuyên hát cùng nhau, Hồng Khanh đệm đàn cho mẹ hát". Với Hồng Khanh thì: "Không có điều gì là không thể chia sẻ được với mẹ".


Video NSƯT Chiều Xuân và Hồng Khanh hòa giọng hát “Nhật ký của mẹ”


Hoài Nguyễn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh