• Zalo

Chiều Xuân, Thái Thùy Linh ngọt ngào song ca cùng con gái

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 09/05/2016 11:50:00 +07:00

2 mẹ con NSƯT Chiều Xuân cùng bé Hồng Khanh và ca sỹ Thái Thùy Linh cùng bé Thái An song ca “Nhật ký của mẹ” và “Mẹ là quê hương” rất ngọt ngào.

(VTC News) – NSƯT Chiều Xuân cùng bé Hồng Khanh; ca sỹ Thái Thùy Linh cùng bé Thái An song ca “Nhật ký của mẹ” và “Mẹ là quê hương” rất ngọt ngào.

Trong “Ngày của mẹ”, NSƯT Chiều Xuân cùng bé Hồng Khanh, ca sỹ Thái Thùy Linh cùng bé Thái An đã xuất hiện tại Cà phê sáng cuối tuần và hòa giọng thể hiện ngọt ngào 2 bài hát về tình mẫu tử thiêng liêng là  “Nhật ký của mẹ" và “Mẹ là quê hương”.

Thái Thùy Linh
Thái Thùy Linh không chỉ được biết đến là ca sỹ có cá tính mạnh mẽ với những bài hát sôi động mang đậm phong cách rock, mà cô còn truyền cảm hứng cho nhiều người bằng trái tim ấm nóng của người nghệ sỹ (Thài Thùy Linh thành lập dự án phi lợi nhuận có tên Mang âm nhạc đến bệnh viện).

Thái Thùy Linh
Thái Thùy Linh có một cô con gái dễ thương tên là bé Nếp (tên thật là Thái An). Bé Nếp hiện 6 tuổi và là cô bé dạn dĩ, yêu âm nhạc, biết yêu thương, chia sẻ với mọi người.

Thái Thùy Linh
Thái Thùy Linh: “Thái An từng đi theo mẹ đến nhiều hoạt động thiện nguyện, đặc biệt biểu diễn nhiều ở chương trình Mang âm nhạc bệnh viện”. 

Thái Thùy Linh
Nhân “Ngày của mẹ”, bé Nếp dành tặng cho mẹ Thái Thùy Linh lời chúc dễ thương: “Chúc mẹ hát hay, xinh đẹp, và khỏe”.

Video Thái Thùy Linh và bé Nếp song ca “Mẹ là quê hương”


Nhân “Ngày của mẹ”, NSƯT Chiều Xuân và con gái Hồng Khanh cũng chia sẻ về tình cảm và những hoạt động nghệ thuật của 2 mẹ con.

Chiều Xuân
NSƯT Chiều Xuân hiện có chồng là Đỗ Hồng Quân  - Chủ tịch Hội nhạc sỹ Việt Nam và 2 cô con gái xinh xắn, tài năng là Hồng My và Hồng Khanh.

Hồng Khanh
Hồng Khanh từng khuấy động chương trình The Voice Kids mùa 1 với vẻ xinh xắn, đáng yêu và giọng ca trong trẻo của mình. Hiện nay, Hồng Khanh vẫn thường tham gia vào các sự kiện âm nhạc. 

Chiều Xuân
Lúc sinh ra Hồng Khanh, Chiều Xuân đã khá lớn tuổi, nên khi có cô con gái nhỏ sinh ra thì nữ diễn viên thấy mình trẻ lại.  

Chiều Xuân
 

Chiều Xuân
 Sau The voice kids, Chiều Xuân cùng Hồng Khanh tham gia các chương trình âm nhạc, 2 mẹ con lúc nào cũng hạnh phúc, quấn quýt bên nhau.

Nói về định hướng con đường ca hát cho con, NSƯT Chiều Xuân cho biết: “Cả nhà đều thấy Hồng Khanh từ trong bản năng rất sôi nổi, rất có tố chất biểu diễn, có ngăn cản chắc cũng không được vì Khanh rất thích hát, đi học về là ôm đàn hát đến khi kiệt sức ngủ quên”.

Chiều Xuân chia sẻ thêm: "2 mẹ con ở nhà thường xuyên hát cùng nhau, Hồng Khanh đệm đàn cho mẹ hát". Với Hồng Khanh thì: "Không có điều gì là không thể chia sẻ được với mẹ".

Video NSƯT Chiều Xuân và Hồng Khanh hòa giọng hát “Nhật ký của mẹ”


Hoài Nguyễn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !