Chiều Xuân cầm mic cho con gái Hồng Khanh hát suốt phần biểu diễn

(VTC News) - Để con gái thoải mái hơn trong tiết mục "Ba kể con nghe" trước các em học sinh, Chiều Xuân đã làm người giữ mic hộ con suốt phần biểu diễn.

Ngày 7/4, mẹ con Chiều Xuân - Hồng Khanh cùng cựu người mẫu Thúy Hạnh, hai ngôi sao nhí Hoàng   Quân - quán quân Gương mặt thân quen nhí 2015, Thanh Mỹ - diễn viên

Ngày 7/4, mẹ con Chiều Xuân - Hồng Khanh cùng cựu người mẫu Thúy Hạnh, hai ngôi sao nhí Hoàng Quân - quán quân Gương mặt thân quen nhí 2015, Thanh Mỹ - diễn viên "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" đã đồng hành cùng hành trình Bảo vệ nụ cười Việt Nam tại Thanh Hóa.

 Sự xuất hiện của mẹ con Chiều Xuân - Hồng Khanh cũng làm mọi người thích   thú. Suốt quãng đường di chuyển từ Hà Nội về Thanh Hóa, Hồng Khanh -   con gái út của Chiều Xuân - mang theo cây đàn ukalele để chơi nhạc khiến   không khí trên xe trở nên thoải mái, vui vẻ hơn.

 Sự xuất hiện của mẹ con Chiều Xuân - Hồng Khanh cũng làm mọi người thích thú. Suốt quãng đường di chuyển từ Hà Nội về Thanh Hóa, Hồng Khanh - con gái út của Chiều Xuân - mang theo cây đàn ukalele để chơi nhạc khiến không khí trên xe trở nên thoải mái, vui vẻ hơn.

 Để con gái thoải mái hơn trong tiết mục

 Để con gái thoải mái hơn trong tiết mục "Ba kể con nghe" trước các em học sinh, Chiều Xuân đã làm người giữ mic hộ con suốt phần biểu diễn.

Thanh Mỹ - diễn viên

Thanh Mỹ - diễn viên "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" 

Là mẹ của hai cô con gái dễ thương là Suli và Suti, cựu người mẫu Thúy   Hạnh dễ dàng chiếm được cảm tình của các em nhỏ tại đây khi trổ tài làm   MC của chương trình. 

Là mẹ của hai cô con gái dễ thương là Suli và Suti, cựu người mẫu Thúy Hạnh dễ dàng chiếm được cảm tình của các em nhỏ tại đây khi trổ tài làm MC của chương trình. 

 Dù ở tuổi U40 nhưng Thúy Hạnh vẫn giữ được vẻ trẻ trung không kém gì các thiếu nữ đôi mươi.

 Dù ở tuổi U40 nhưng Thúy Hạnh vẫn giữ được vẻ trẻ trung không kém gì các thiếu nữ đôi mươi.

 

 

 

 

 

 


Huy Minh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN