Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Chiêu quảng cáo gây sốc của đại lý ô tô

Kinh tế Thứ Hai, 27/03/2017 07:34:00 +07:00

Với chiêu dùng xe ô tô BMW7 đời cũ treo lơ lửng trên cột, một đại lý ô tô đã tạo nên cách quảng cáo có một không hai.

Các chủ doanh nghiệp luôn mong muốn tìm mọi cách để thu hút khách hàng đến mua sản phẩm của mình. Từ chất lượng tốt, mẫu mã đẹp cho đến thái độ bán hàng hay các hình thức quảng cáo gây sốc đều có thể lôi kéo các "thượng đế".

xe 1

Chiếc xe cũ nằm lơ lửng trên cọc cao.

Mới đây, một đại lý bán xe ô tô ở Thiểm Tây (Trung Quốc) đã tạo ra một biển quảng cáo ấn tượng có một không hai. Họ dùng chiếc sedan BMW7 đời cũ để lắp trên một chiếc cột cao kèm dòng chữ chỉ dẫn về đại lý.

Điều đặc biệt là chiếc xe này còn có thể quay sang chiều khác khi hướng gió thay đổi làm mọi người bị ấn tượng. Nhiều người liên tưởng chiếc xe như chiếc la bàn giữa đường.

xe 3

Chiếc xe có thể đổi hướng theo chiều gió.

Nhiều người khi thấy chiếc xe được dùng làm quảng cáo đã tỏ ra thích thú. Có người khen đây là ý tưởng sáng tạo và rất hay.

Video: Tỷ phú Bình Dương tặng vợ siêu xe BMW 420i

Nghi Dung (Nguồn: CGTN)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin