Chiếu online, phim ám sát Kim Jong-un đạt doanh thu khủng

(VTC News) - "The Interviews" đã trở thành bộ phim gây sốt trên mạng trực tuyến và mang về cho Sony doanh thu 15 triệu USD chỉ sau 4 ngày công chiếu.

Chỉ sau 4 ngày chính thức được phát hành, đến ngày 28/12 bộ phim The Interviews đã đạt hơn 2 triệu lượt tải và đem về cho Sony số doanh thu khổng lồ lên tới 15 triệu USD (tương đương với hơn 315 tỷ đồng). 

Bộ phim phiên bản HD cũng được đưa lên trang web chính của nó với giá cho thuê 48 giờ là 5,99 USD và giá mua đứt là 14,99 USD. Sony cũng đã thông báo rằng bộ phim ám sát Kim Jong-un đã sẵn sàng công chiếu trực tuyến tại Mỹ và Canada thông qua dịch vụ của Google YouTube và Play hay Xbox video của Microsoft. 
              The Interviews đã đạt hơn 2 triệu lượt tải  và thu về 15 triệu USD - Ảnh: Internet

The Interviews đã đạt hơn 2 triệu lượt tải  và thu về 15 triệu USD - Ảnh: Internet

Trước đó, hàng chục nghìn người thay mong muốn được thưởng thức "The Interview " đã bị các hacker đe dọa sẽ tấn công các rạp chiếu bộ phim này. Tuy nhiên đến bây giờ họ hoàn toàn có thể yên tâm để xem bộ phim này trên mạng Internet mà không phải lo lắng khủng bố tấn công. 

The Interview là một bộ phim hài gây tranh cãi của hãng Sony Pictures với nội dung ám sát lãnh đạo Kim Jong-un của đất nước Triều Tiên và đã bị hủy chiếu sau khi một cuộc tấn công mạng lớn nhằm vào hãng Sony Pictures của Mỹ. 

Video: Sony vẫn công chiếu "The Interviews" bất chấp dư luận

Ngày 19/12, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã lên tiếng trước sự kiện Sony Pictures Entertainment quyết định hủy việc phát hành bộ phim The Interview. Còn phía Triều Tiên cũng mặc dù lên án gay gắt việc phát hành phim The Interview nhưng vẫn cam kết sẽ không thực hiện bất kỳ một  "phản ứng" nào về bộ phim này.

Tuy nhiên gạt bỏ những dư luận trái chiều trong dư luận quốc tế, The Interviews vẫn được chính thức công chiếu nhưng với một chiêu bài cực kỳ thông minh của Sony đó là phát hành trên mạng trực tuyến chứ không phải ngoài rạp chiếu phim. Và chiêu bài này đã mang lại những kết quả tốt đẹp tới không ngờ cho hãng công nghệ giải trí nổi tiếng hàng đầu thế giới này.

Video: Nga bênh vực Triều Tiên về vụ "The Interviews"

Diệp Trang (Theo BBC)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN