Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Chiều nay, U23 Việt Nam biết đối thủ SEA Games 28

14h00 chiều nay 15/4, U23 Việt Nam sẽ biết được đối thủ của mình tại SEA Games 28 khi ban tổ chức SEA Games tiến hành tổ chức lễ bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam.

Trước đó, BTC SEA Games 28 Singapore ấn định ngày 14/4 sẽ tiến hành bốc thăm môn bóng đá nam cùng với một số môn khác tại Đại hội thể thao khu vực này. Tuy nhiên, sự kiện này đã được dời lại 1 ngày vì buổi lễ bốc thăm chia bảng vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á.

Vào lúc 14h chiều nay, ban tổ chức nước chủ nhà SEA Games 28 sẽ tiến hành tổ chức lễ bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam. Ngoài ra, BTC cũng sẽ bốc thăm, xếp lịch thi đấu của nhiều môn khác trong chương trình thi đấu SEA Games 2015.
 U23 Việt Nam đặt mục tiêu vào bán kết SEA Games 28

U23 Việt Nam đặt mục tiêu vào bán kết SEA Games 28

Tại đại hội thể thao lớn nhất khu vực lần này, dự kiến sẽ có 11 đội bóng tham dự và được chia làm 2 bảng đá vòng tròn một lượt, chọn 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào vòng bán kết. Tuy nhiên, mới đây đã xuất hiện thông tin Philippines có thể không tham dự môn bóng đá nam, nhưng BTC chưa chính thức thông báo về việc này. Trong trường hợp đúng là Philippines bỏ không tham dự môn bóng đá nam, 2 bảng đấu sẽ đều có 5 đội và lịch thi đấu không có sự chênh lệch như trước.

Tại lễ bốc thăm này, U23 Singapore là chủ nhà, cùng với ĐKVĐ U23 Thái Lan sẽ là 2 đội hạt giống số 1. Nước chủ nhà được ưu tiên chọn bảng đấu (5 đội hoặc 6 đội, trong trường hợp Philippines không rút lui), nên nhiều khả năng, U23 Singapore sẽ chọn bảng có 5 đội để tạo lợi thế (thi đấu ít trận hơn) so với các đối thủ ở bảng đối diện khi gặp nhau ở bán kết.

Trong trường hợp U23 Việt Nam sẽ rơi vào bảng B có 6 đội, đồng nghĩa với việc đoàn quân của HLV Miura sẽ thi đấu 7 trận trong 15 ngày (nếu vào đến chung kết).

Các trận bóng đá nam bắt đầu diễn ra vào ngày 29/5, tức là trước lễ khai mạc đúng 1 tuần. Đây là điều không có gì bất ngờ bởi các nước chủ nhà SEA Games luôn tổ chức môn bóng đá sớm vì thời gian kéo dài, thường từ trước ngày khai mạc tới ngày bế mạc. Các trận đấu của môn bóng đá nam SEA Games 28 sẽ được tổ chức trên 2 SVĐ là Jalan Besar và Bishan.

Nguồn: TT247
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh