• Zalo

Chiều lòng bạn gái, chàng trai sẵn sàng đi giày cao gót màu hồng giữa đám đông

Đời sống Chủ Nhật, 01/10/2017 09:00:00 +07:00

Khi biết được nguyên do, ai cũng ngưỡng mộ trước sự quan tâm và chăm chút của chàng trai này dành cho bạn gái.

Các cô gái, hành động ga lăng nào của bạn trai/chồng dành cho bạn mà bạn nhớ nhất? Chắc chắn mỗi người đều có một chuẩn khác nhau để đánh giá, nhưng điểm chung là dù thế nào thì những hành động ga lăng dành cho phụ nữ ở nơi công cộng đều xứng đáng nhận được điểm 10 tuyên dương.

Mới đây, một người phụ nữ cho biết, cô đã rất xúc động khi chứng kiến cảnh tượng này tại một sảnh chờ bệnh viện ở Trung Quốc. Cô lập tức chụp lại và đăng tải trên mạng. Bức ảnh đã ngay lập tức nhận được hơn 25 nghìn lượt thích và 10 nghìn bình luận của cư dân mạng.

Tại sảnh chờ bệnh viện, cặp đôi này có lẽ đã xếp hàng bốc số khá lâu. Cô gái trước đó vì mang giày cao gót và chờ đợi lâu, nên rất mệt mỏi và đau chân. Trước tình cảnh đó, chàng trai đi cùng đã không ngần ngại đề nghị đổi giày cho người yêu. Kết quả, chàng trai lênh khênh trên đôi giày cao gót màu hồng, còn cô gái thì thoải mái hơn trong đôi sandal bệt mà người yêu đưa cho.

Có lẽ vì thấy ánh nhìn kỳ lạ của đám đông dành cho bạn trai của mình, nên rất nhanh chóng, cô yêu cầu được đổi lại. Nhưng chàng trai nhất quyết từ chối vì lo lắng cho bàn chân của người yêu. Sau đó, anh còn nắm tay kéo cô đi gặp bác sỹ trên chính đôi giày đó. 

Video: Chàng trai Anh leo núi cao nhất nước nhằm xin học bổng

Hành động ga lăng của chàng trai đã nhận được vô số lời khen của phái nữ trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, họ chưa bao giờ được chồng hoặc bạn trai đối xử như vậy cả. Thậm chí, xách giỏ xách của vợ thôi cũng xấu hổ. Vì vậy, đây được xem là một bài học thực tế cho những người đàn ông sĩ diện đến mức quên luôn một nửa của mình. 

AA
Bạn có cảm nghĩ gì về "Chiều lòng bạn gái, chàng trai sẵn sàng đi giày cao gót màu hồng giữa đám đông" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin