Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Chiếu đèn xe vào mặt người khác, nam thanh niên bị đánh chết

(VTC News) - Sau khi chiếu đèn xe vào mặt người khác dẫn đến mâu thuẫn, nam thanh niên bị đánh hội đồng đến chết.

Công an quận 12, TP.HCM, cho biết đang tạm giữ điều tra nhóm thanh niên đánh chết người sau khi mâu thuẫn việc bị đèn xe chiếu vào mặt.

Nhóm thanh niên này gồm Võ Xuân Hào (1997, quê Bình Định), Lê Hoàng Thắng (1992, quê Quảng Ngãi), Nguyễn Đặng Minh Sự (1997, Bình Định) và Nguyễn Đặng Thành Nam (1992, quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Chieu den xe vao mat nguoi khac, nam thanh nien bi danh chet hinh anh 1

Các đối tượng bị bắt giữ 

Trước đó vào ngày 9/9, Hào ngồi nói chuyện với bạn gái tại phòng trọ ở quận 12. Lúc này Phạm Thanh Bình (1996) và Phạm Thái Việt (1998) cùng quê Ninh Bình vô tình đi qua, để đèn xe chiếu vào mặt Hào.

Bực tức vì bị chiếu đèn vào mặt, Hào xảy ra mẫu thuẫn và cãi cọ với Bình và Việt. Để dằn mặt đối thủ, Bình và Việt gọi thêm 6 thanh niên khác tới tấn công khiến Hào bị thương nhẹ.

Đến 10/9, Hào ngồi nhậu với nhóm bạn, kể lại việc bị đánh và bàn kế trả thù. Cả nhóm tìm đến khu phòng trọ của Bình, Việt thì thấy Việt đang ở cùng một người phụ nữ.

Nhóm thanh niên này gọi Việt ra ngoài nói chuyện nhưng bị phớt lờ. Bực tức, Nam cùng Hào, Sự lao vào dùng tay chân tấn công Việt tới tấp khiến nạn nhân ngã xuống nền nhà.

Đúng lúc này, Thắng chạy tới cầm một ống hút thuốc lào bằng kim loại, dài khoảng 60cm để trong phòng trọ đánh thẳng vào đầu Việt.

Thấy Việt gục xuống, cả nhóm bỏ trốn khỏi hiện trường. Việt dù được đưa đi cấp cứu song đã tử vong vì chấn thương sọ não.

Video: Va chạm giao thông, tài xế taxi lấy hung khí đòi "xử" người đi xe máy

Ny Ny
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận