• Zalo

Chiến thắng của Tổng thống Putin từng được nhà tiên tri Vanga dự đoán?

Thế giớiThứ Hai, 19/03/2018 10:53:00 +07:00

Nhiều người quả quyết nhân vật mang tên Vladimir mà bà bói mù Vanga từng nhắc tới trong tiên đoán trước khi qua đời là Tổng thống Putin, người vừa đắc cử nhiệm kỳ thứ 4 cách đây ít giờ.

"Tất cả sẽ tan biến như băng tan, chỉ còn một thứ duy nhất còn nguyên vẹn, vinh quang Vladimir, vinh quang của nước Nga. Không ai có thể ngăn cản nước Nga", nhà tiên tri nổi tiếng người Bungaria tiên đoán vào năm 1979.

Trước đó, bà Vanga cũng từng tiên đoán: "Hòa bình chỉ có thể có được khi Damascus sụp đổ. Một người đàn ông từ Nga sẽ xuất hiện để cứu tất cả chúng ta. Nga là đất mẹ".

Nhiều người cho rằng người đàn ông từ Nga được nhắc tới trong lời tiên tri trên chính là Tổng thống Putin. 

Video: Tổng thống cảm ơn người ủng hộ sau chiến thắng áp đảo

Cách đây ít giờ, ông Putin tái đắc cử Tổng thống Nga với tỷ lệ áp đảo 7 ứng viên còn lại. Trong bài phát biểu sau khi kết quả được công bố, tổng thống gửi lời cảm ơn tới những người ủng hộ mình.

"Rõ ràng, nếu không có sự ủng hộ mạnh mẽ thực sự của các bạn, kết quả cuộc bầu cử có thể hoàn toàn khác biệt", ông Putin phát biểu từ trụ sở chiến dịch tại Matxcơva ngày 18/3. 

Tổng thống Putin lần đầu tiên ngồi vào chiếc ghế quyền lực tại điện Kremlin năm 2000 và tiếp tục tái đắc cử 4 năm sau đó. Do Hiến pháp Nga quy định Tổng thống không được phục vụ quá 2 nhiệm kỳ liên tiếp, ông Putin không tranh cử vào năm 2008.

Tới năm 2012, ông trở lại và giành chiến thắng áp đảo trong cuộc bầu cử với 63,6% số phiếu ủng hộ. Nếu tiếp tục đắc cử trong năm nay, ông Putin sẽ nắm quyền tới năm 2024 khi 72 tuổi.

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !