• Zalo

Chiến sỹ công an tương lai mang Trung thu đến với trẻ em ở Viện bỏng Quốc gia

Giáo dụcThứ Hai, 24/09/2018 07:50:00 +07:00

Sinh viên Học viện An ninh nhân dân cùng sinh viên nhiều trường đại học trên địa bàn Thủ đô mang niềm vui đến với trẻ em ở Viện bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác trong dịp Trung thu này.

Nhằm mang niềm vui đến với trẻ em trong dịp Trung thu, sinh viên câu lạc bộ tình nguyện C500 – Học viện An ninh nhân dân (ANND) phối hợp cùng sinh viên nhiều trường đại học trên địa bàn TP. Hà Nội tổ chức phát cháo vào trao quà cho trẻ em Viện bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác. Đây là hoạt động từ thiện nhằm giúp đỡ các em nhỏ được đón cái Tết Trung thu trọn vẹn và ấm áp.

IMG_3901

 Sinh viên các trường ĐH trên địa bàn TP. Hà Nội: Đại học Kiến Trúc, Đại học Sư phạm nghệ thuật TW cùng tham gia sự kiện ý nghĩa này.

Sinh viên Nguyễn Hà Nam – Chủ nhiệm CLB Tình nguyện C500 cho biết: “Phát cháo tình nguyện tại Viện bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác là hoạt động được CLB Tình nguyện C500, Học viện ANND phối hợp cùng gia đình anh Nguyễn Viết Thế (Nhà tài trợ) tổ chức hàng tuần vào mỗi sáng thứ 7.

Cháo dinh dưỡng được gửi tới các bệnh nhân hoàn toàn miễn phí với lời chúc sức khỏe, sớm bình phục để trở lại với cuộc sống thường ngày.

Mỗi món quà Trung thu được trao đến tay người bệnh cũng chính là niềm vui, là nguồn động lực để mỗi tình nguyện viên thêm nhiệt huyết cống hiến cho xã hội”.

1.1.NߦÑu ch+ío

 Chiến sỹ công an tương lai háo hức nấu cháo chuẩn bị cho chuyến tình nguyện.

1.3.Chuߦ¬n bß+ï qu+á 4

 Các tình nguyện viên chuẩn bị những món quà Trung thu cho các em nhỏ tại bệnh viện. 

2.1.-É+¦ng g+¦i 5

 

2.2.-É+¦ng g+¦i 6

Mỗi suất quà bao gồm bánh Trung thu, kẹo, sữa... 

3.1.Ph+ít ch+ío+qu+á  7

 Các gia đình cũng rất vui khi nhận được món quà ý nghĩa cho các em nhỏ.

3.2. ph+ít ch+ío + qu+á  8

 Trao quà tới tận giường bệnh cho các em nhỏ.

DSC_0086 9

 

DSC_0087 10

 

DSC_0109 11

 Niềm vui của các em hiện đang điều trị tại viện khi nhận được quà dịp Tết Trung thu. 

IMG_3813 13

 Các tình nguyện viên trực tiếp tặng quà cho các bệnh nhân tại Viện bỏng Quốc gia.

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: