Chiến sỹ công an mang hơi ấm đến với học sinh nghèo Lạng Sơn trong ngày giá rét

Giáo dụcChủ Nhật, 04/02/2018 10:21:00 +07:00

Trong những ngày miền Bắc rét "cắt da cắt thịt", Chi đoàn thanh niên và Hội Phụ nữ Cục Tài chính – Bộ Công an đã không ngại gian khó, đường đèo dốc mang những món quà ý nghĩa tặng học sinh huyện Đình Lập (Lạng Sơn).

Mới đây, Chi đoàn thanh niên và Hội Phụ nữ Cục Tài chính – Bộ Công an (BCA) tổ chức chương trình tình nguyện “Xuân yêu thương" tại huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn.

Bằng tình cảm yêu thương chân thành, mong muốn góp sức trẻ trên những cung đường thiện nguyện, đoàn công tác của Cục Tài Chính (BCA) đã vượt qua chặng đường dài để đến với những em nhỏ tại huyện Đình Lập. Đây là một trong những địa phương khó khăn của tỉnh Lạng Sơn khi cuộc sống người dân còn rất thiếu thốn.

Trong thời tiết rét buốt những ngày cuối năm, các em nhỏ ở Đình Lập hân hoan khi được gặp gỡ, nhận nhiều phần quà ý nghĩa từ các chiến sỹ công an.

IMG_5447 13

 Chi đoàn thanh niên và Hội Phụ nữ Cục Tài chính – Bộ Công an (BCA) tổ chức chương trình tình nguyện “Xuân yêu thương" tại huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn.

Một cô giáo tại trường tiểu học Lâm Ca (huyện Đình Lập) cho biết: "Nhà trường hiện có 100 học sinh và 21 cán bộ, giáo viên. Hầu hết các em học sinh đều rất khó khăn, thiếu thốn. Đón nhận tình cảm ấp áp cùng những phần quà ý nghĩa của các chiến sỹ, cô trò chúng tôi rất hạnh phúc và xúc động". 

Thượng úy Nguyễn Thanh Tùng (Cục Tài chính, BCA) cho biết, vì muốn đem niềm vui đến với học sinh nghèo tại Đình Lập trong những ngày giá rét, các chiến sỹ công an tại Cục Tài chính đã chung tay tổ chức chương trình thiện nguyện này.

“Niềm vui của chúng tôi là mang nụ cười đến với trẻ em nghèo để động viên các em cố gắng học tập, vươn lên trong cuộc sống. Vì vậy, chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện hướng về các tỉnh vùng cao còn nhiều khó khăn”, Thượng úy Tùng nói.

Những hình ảnh tại chương trình thiện nguyện "Xuân yêu thương" của các cán bộ chiến sỹ Cục Tài chính:

IMG_5398 5

 

IMG_5397 4

 Hàng trăm phần quà được các chiến sỹ công an chuẩn bị để trao cho các em học sinh nghèo Lạng Sơn.

IMG_5410

 Thượng úy Nguyễn Thanh Tùng trao quà và động viên các em cố gắng học tập.

IMG_5425 6

 

IMG_5449 7

Các em học sinh hào hứng khi được nhận quà.

IMG_5421 8

 Đại diện Cục Tài chính trao tặng phần quà cho trường tiểu học Lâm Ca.

IMG_5419 9

 Những phần quà ý nghĩa thể hiện tình cảm yêu thương của các chiến sỹ công an dành cho các em nhỏ vùng cao.

IMG_5427 10

 Hạnh phúc như được nhân đôi khi các em được gặp gỡ, nhận nhiều phần quà ý nghĩa từ các chiến sỹ công an trong dịp chào đón năm mới 2018.

IMG_5430 11

 Các chiến sỹ công an vượt đường xa, đèo dốc, mang hơi ấm đến với học sinh nghèo trong những ngày giá rét. 

IMG_5413

 

IMG_5440 14

 

IMG_5445 15

 Giáo viên trường tiểu học Lâm Ca cho biết, nghe tin được nhận quà, các em học sinh rất háo hức, đến trường từ sáng sớm.

IMG_5452 16

Các em học sinh phấn khởi khi được nhận quà.

IMG_5455 17

 Các chiến sỹ công an chụp ảnh kỉ niệm cùng giáo viên trường tiểu học Lâm Ca.

Lưu Ly
Bình luận
vtc.vn